Hơn 600 phần quà tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn Mai Châu, Hoà Bình

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Trong 02 ngày 16,17/01/2021, đoàn công tác của Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình.
Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Bùi Thị Lan Phương trao tặng hơn 600 suất quà tới thiếu nhi huyện Mai Châu

Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Bùi Thị Lan Phương trao tặng hơn 600 suất quà tới thiếu nhi huyện Mai Châu

Thành đoàn Hà Nội cho biết, trong 02 ngày 16,17/01/2021, đoàn công tác của Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội do Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Bùi Thị Lan Phương làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các em thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái nhằm san sẻ "hơi ấm" đến những người đang trực tiếp bị ảnh hưởng bởi đợt rét đậm, rét hại trong mùa đông năm nay.

Theo kế hoạch, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã tổ chức thăm và tặng quà tại 3 điểm trường tại xã Thành Sơn, huyện Mai Châu, tỉnh Hoà Bình: Trường Phổ thông cơ sở Thung Khe, Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học Noong Luông; Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pù Bin. Những chiếc áo ấm và phần quà ý nghĩa được gửi tận tay mỗi em học sinh.

Ngoài ra, tại các điểm trường, Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố dành tặng 20 suất quà bao gồm chăn ấm và tiền mặt đến các gia đình có các em học sinh vượt khó học tốt; dành tặng 01 bộ trống đội cho điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pù Bin.

Tổng số quà tặng Tuổi trẻ Thủ đô gửi tới nhân dân và thanh thiếu nhi tỉnh Hoà Bình trị giá hơn 215 triệu đồng gồm hơn 600 suất quà; 10.000 quyển vở; trao tặng 01 ngôi nhà khăn quàng đỏ trị giá 20 triệu đồng và nhiều áo ấm, quà tặng khác...