Hơn 6.500 CBCS CATP Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019

  • 31/05/2019 14:07
  • 0 bình luận
  • Phong Vi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 31/5, CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho CBCS năm 2019. Các đồng chí Phó Giám đốc CATP: Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Đại tá Nguyễn Văn Viện, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh tới dự và chúc mừng.

Ngay từ tháng 2/2019, trên cơ sở tham mưu của Phòng Tổ chức cán bộ, CATP Hà Nội đã chủ động có kế hoạch rà soát CBCS đến niên hạn xét thăng cấp, nâng lương niên hạn năm 2019.

Hơn 6.500 CBCS CATP Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 ảnh 1Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao các quyết định nâng lương cấp bậc hàm thượng tá đối với các lãnh đạo cấp trưởng phòng, trưởng quận, huyện

Qua rà soát, CATP có trên 6.500 đồng chí đủ điều kiện thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó, có 80 đồng chí là lãnh đạo chỉ huy các phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện, thị xã thuộc CATP. 

Hơn 6.500 CBCS CATP Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 ảnh 2

Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao các quyết định thăng cấp bậc hàm thượng tá

Hơn 6.500 CBCS CATP Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 ảnh 3

Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao các quyết định thăng cấp bậc hàm trung tá

Đặc biệt, trong đợt này có 10 đồng chí lập thành tích xuất sắc trong công tác và trực tiếp đấu tranh phòng chống tội phạm được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Chiến công các hạng; 27 đồng chí vinh dự được tặng thưởng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND”; 2 đồng chí được công nhận học vị Tiến sĩ và 82 đồng chí là học viên xuất sắc, đạt bằng tốt nghiệp loại giỏi khi ra trường, được Bộ Công an xem xét thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trước thời hạn.

Hơn 6.500 CBCS CATP Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019 ảnh 4

Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng giao nhiệm vụ cho các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2019

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng chúc mừng những nỗ lực, cố gắng của hơn 6.500 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương đợt này; đồng thời biểu dương những nỗ lực, trách nhiệm trong công tác chuẩn bị cho buổi lễ của của các phòng nghiệp vụ CATP, Công an các quận, huyện, thị xã.

Đồng chí Phó Giám đốc CATP khẳng định, vinh dự càng lớn, trách nhiệm càng cao, do đó, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương dịp này cần phát huy truyền thống vẻ vang của Công an Thủ đô anh hùng, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; đồng thời không không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, để tiếp tục giữ gìn và phát huy hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục