Hơn 13.000 vé "Ngày xửa ngày xưa" số 33 đã bán hết trong lần phát hành đầu tiên

  • 26/05/2022 14:47
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài

ANTD.VN - Dù đến ngày 1/7 mới công diễn nhưng đến nay, hơn 13.000 vé "Ngày xửa ngày xưa" số 33 của sân khấu Idecaf đã bán hết trong lần phát hành đầu tiên năm 2022.

Sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh, "Ngày xửa ngày xưa" số 33 của sân khấu Idecaf trở lại với vở "Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad: Đại chiến nàng tiên cá". Vở kịch do Đình Toàn đạo diễn theo kịch bản của tác giả Quang Thảo.

Câu chuyện kể về bối cảnh ở đại dương, có hai loài tiên cá đen và tiên cá trắng. Do lòng ganh ghét, đố kỵ và bị kẻ xấu thao túng, tiên cá đen dùng phép thuật gian ác để khẳng định quyền lực. Và thuyền trưởng Sinbad đã giúp tiên cá đen nhận ra những lỗi lầm của mình.

Hơn 13.000 vé "Ngày xửa ngày xưa" số 33 đã bán hết trong lần phát hành đầu tiên ảnh 1

NSƯT Hữu Châu tạo tiếng cười duyên dáng

Vở diễn gửi gắm thông điệp giáo dục về môi trường sâu sắc, với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu, Mỹ Duyên, nghệ sĩ Bạch Long, Hoàng Trinh, Hương Giang, Tuấn Khôi, Đình Toàn, Lê Khánh, Tuấn Khải…

Tác phẩm được đầu tư hoành tráng về sân khấu, trang phục lộng lẫy, đạo cụ phong phú đã đem đến cho khán giả không gian đầy sống động dưới thuỷ cung.

Hơn 13.000 vé "Ngày xửa ngày xưa" số 33 đã bán hết trong lần phát hành đầu tiên ảnh 2

NSƯT Mỹ Duyên trong vai công chúa

Không chỉ vậy, ngoài những thông điệp đầy tính nhân văn cùng sự duyên dáng của các diễn viên thì vở kịch cũng đã đem đến tiếng cười nhờ "bắt trend" những câu hát, câu nói viral trên mạng xã hội được giới trẻ cập nhật trong suốt thời gian qua.

Được biết, Ngày xửa ngày xưa số 33 sẽ diễn 25 suất từ ngày 1-7 đến 5-8. Dự kiến dịp Trung thu diễn thêm 4 suất và Noel thêm 4 suất.

13 suất diễn đầu tiên, tương đương với 13.000 vé đã được bán hết chóng vánh.

Tin cùng chuyên mục