Hơn 100 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế trổ tài tại "Kết nối tháng ba Hà Nội"

  • 23/03/2018 11:04
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Từ ngày 26-3 đến 30-3-2018, 62 nghệ sĩ trong nước và 58 nghệ sĩ quốc tế sẽ cùng hội tụ tại sự kiện “Kết nối tháng ba Hà Nội - Hanoi March Connecting 2018”, tại trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp (Hà Nội).

Hơn 100 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế trổ tài tại "Kết nối tháng ba Hà Nội" ảnh 1

Năm 2018 là năm thứ 3 chương trình “Kết nối tháng ba Hà Nội” được tổ chức

Chương trình do Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và nhóm các họa sĩ Asia Art Link tại Hà Nội phối hợp thực hiện nhằm tạo ra sự giao lưu kết nối nghệ thuật.

Sự kiện “Kết nối tháng ba Hà Nội” gồm có hai phần chính: Triển lãm nghệ thuật với những tác phẩm đã hoàn thiện do các họa sĩ mang tới; workshop trong đó các họa sĩ sáng tác trực tiếp trong không gian của trường đại học trước sự quan sát của sinh viên và công chúng. Các tác phẩm được sáng tác trong workshop sau đó cũng được trưng bày trong một triển lãm khác tiếp nối triển lãm vừa nêu.

Hơn 100 nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế trổ tài tại "Kết nối tháng ba Hà Nội" ảnh 2

“Kết nối tháng ba Hà Nội - Hanoi March Connecting 2018” hứa hẹn thu hút đông đảo người yêu nghệ thuật tại Thủ đô

Ban tổ chức “Kết nối tháng ba Hà Nội - Hanoi March Connecting 2018” tiết lộ, so với các năm trước, chương trình năm nay có sự đột phá về quy mô và số lượng nghệ sĩ được mời tham dự. Cụ thể, hơn 62 nghệ sĩ trong nước và 58 nghệ sĩ đến từ 18 nước gồm: Ấn Độ, Brazil, Brunei, Cộng hòa Dominica, Đức, Indonesia, Italia, Nhật, Nepal, Malaysia, Mỹ, Myanmar, Trung Quốc, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thailand... sẽ hội tụ tại chương trình này.

“Kết nối tháng ba Hà Nội - Hanoi March Connecting 2018” sẽ chính thức được khai mạc vào lúc 18h ngày 26-3, tại Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp với triển lãm tranh tượng; giới thiệu bộ sưu tập của NTK Lê Hà và họa sĩ Thu Trần.

Một hoạt động chính là workshop sáng tác được diễn ra trong các ngày 27, 28 và 29-3 tại nhiều không gian khác nhau trong trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Đặc biệt, một triển lãm trưng bày các tác phẩm được sáng tác trong cả ba kỳ “Kết nối tháng ba Hà Nội” sẽ được khai mạc vào chiều 31-3-2018.

Tin cùng chuyên mục