Hơn 100 học viên cai nghiện lại gây rối ở Đồng Nai

  • 06/11/2016 18:54
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông tin ban đầu, ngày 6/11 hơn 100 học viên lại tiếp tục gây rối ở trung tâm cai nghiện Đồng Nai, đóng ở xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Được biết, sự việc bắt đầu từ 10h sáng 6/11 có một số học viên đang cai nghiện tại trung tâm đã kích động, gây rối, đập phá các phòng ốc.

Ông Nguyễn Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai (là đơn vị quản lý trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai) xác nhận, các học viên đập phá phòng, tràn ra khu vực sân để gây rối nhưng chưa thoát ra khỏi phạm vi của trung tâm được.

Được biết khi tràn ra khỏi phòng, hơn 100 học viên đã có hành vi manh động. Lực lượng cán bộ, bảo vệ trung tâm khuyên nhủ và trấn áp nhưng không có kết quả.

Hiện lực lượng Công an và các lực lượng khác của địa phương cũng đã có mặt để trấn áp nhằm cố gắng ổn định tình hình.

Tuy nhiên có thông tin là đã có lượng lớn học viên thoát ra khỏi trung tâm, tràn ra quốc lộ 1, làm cho nhiều người đi đường và dân xung quanh hoảng sợ. Các lực lượng đã chốt chặn ở các tuyến đường quanh trung tâm.

Trước đó như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, tối 23/10 cũng có 562 học viên đang học tập, chữa bệnh tại trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai nói trên đã gây rối, bỏ trốn ra khỏi trung tâm. Từ đó đến nay, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang vây bắt và có khoảng 100 học viên vẫn chưa được đưa trở lại trung tâm.

Tin cùng chuyên mục