Hội sách mùa Thu 2016 : Không gian của người yêu sách

ANTD.VN - Sáng ngày 26-10, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội), NXB Phụ Nữ kết hợp với NXB Trẻ và NXB Kim Đồng đã tổ chức Hội sách Mùa Thu 2016 với chủ đề “Mùa tri thức vàng”.

Khách tham quan hội sách thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau

Hội sách là một hoạt động thường niên được tổ chức vào tháng 10 hàng năm với nhiều bản sách hay, đủ mọi thể loại, dành cho mọi lứa tuổi.

Tại đây, ban tổ chức cũng áp dụng chính sách ưu đãi lớn nhất và trực tiếp giảm giá cho độc giả lên đến 50% giá niêm yết, cùng nhiều gian sách hấp dẫn phong phú, dễ chọn. Đến với hội sách, bạn đọc cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và thú vị. Hội sách diễn ra từ nay cho đến hết ngày 30-10-2016.

Ông Trần Việt Anh, Phó giám đốc Nhà xuất bản Phụ nữ cho biết: "Trong tiết trời đẹp của mùa thu, chúng tôi tổ chức hoạt động truyền thống này nhằm đem đến cho những người yêu sách những cuốn sách hay. Theo thống kê, trung bình hàng năm có khoảng 100 ngàn người đã đến tham quan và mua sách tại hội sách, số bản sách bán ra được khoảng 600 ngàn bản sách với doanh thu  lên đến 15 tỷ. Với con số tuy không nhiều nhưng cũng rất ấn tượng với không gian nhỏ hẹp tại Bảo tàng này”. 

Ông Trần Việt Anh, Phó giám đốc Nhà xuất bản Phụ nữ

Bác Đức, 70 tuổi, sống ở Phố Văn Miếu (Hà Nội) chia sẻ: “ Năm nào hội sách diễn ra là tôi đều đến xem. Mỗi năm lại có những cái hay cái thú vị riêng, được xem những quyển sách mới mà mình chưa đọc bao giờ. Sách mà tôi hay xem như là châm ngôn sống, sách nói về các bệnh của người già".

Nhiều người lớn tuổi cũng đến hội sách để tìm những cuốn sách mình yêu thích

Giới trẻ cũng đã đến từ sớm để chọn mua những cuốn sách mình cần

Các em bé học mẫu giáo đang xếp hàng để vào tham quan hội sách