Hội nghị du lịch Mice Seoul tại Hà Nội

ANTD.VN - Một không gian đậm chất Hàn Quốc đã được tạo ra tại hội nghị giới thiệu du lịch Mice Seoul tại Hà Nội. Thông qua các hoạt động trải nghiệm trang phục truyền thống Hanbok, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc, nghệ thuật biểu diễn Kpop, team building... các nét văn hóa đặc sắc của xứ ở kim chi đã được giới thiệu tới người xem.

 

Hội nghị xúc tiến du lịch Mice Seoul vừa diễn ra tại Hà Nội và do Văn phòng hội nghị Seoul tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của 11 công ty, tập đoàn hàng đầu ngành du lịch, giải trí và địa điểm đến từ hiệp hội liên minh "Plus seoul" Hàn Quốc cùng các đơn vị doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển, tổ chức sự kiện... của Việt Nam.

Hội nghị du lịch Mice Seoul tại Hà Nội ảnh 1

Biểu diễn Kpop tại hội nghị

Bà Kim Ji Huyn, Giám đốc Đại diện cho Văn phòng hội nghị Seoul đã phát biểu mở đầu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các doanh nghiệp đã có mặt tham dự chương trình. Buổi hội nghị còn có sự góp mặt của ông Park Jong Seon, Giám đốc đại diện văn phòng Hà Nội của Tổng cục du lịch Hàn Quốc.

Lần đầu tiên, với chủ đề " Seoul ngày và đêm", Tổng cục du lịch thành phố Seoul đã giới thiệu những nét độc đáo của du lịch kết hợp hội nghị đến các doanh nghiệp Việt Nam thông qua chuỗi các hoạt động như trải nghiệm trang phục truyền thống Hanbok, thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc, nghệ thuật biểu diễn K-pop, team building trong không gian đậm chất Seoul.

Hội nghị du lịch Mice Seoul tại Hà Nội ảnh 2

Trải nghiệm trang phục Hanbok của Hàn Quốc

Sự kiện hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn trong ngành tổ chức sự kiện, hội nghị kết hợp du lịch, giữa thành phố Seoul và các doanh nghiệp có nhu cầu tại Việt Nam.

Văn phòng Hội nghị Seoul là một bộ phận của Tổng cục du lịch Seoul, dành riêng cho việc kinh doanh tổ chức các dịch vụ như hội họp, chương trình giới thiệu ưu đãi,  hội nghị ký kết và các chương trình triển lãm (MICE).

MICE là viết tắt của các chữ: Meeting (hội họp), Incentive (khen thưởng), Convention (hội nghị, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). Tên đầy đủ tiếng Anh của MICE là Meeting Incentive Conference Event. Du lịch MICE là loại hình du lịch kết hợp hội thảo, hội nghị, khen thưởng, hội họp và triển lãm.