Hồi ký của phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Obama sẽ có mặt tại Việt Nam

  • 19/11/2018 17:32
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - "Chất Michelle", cuốn hồi ký của phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama dự kiến sẽ ra mắt bạn đọc Việt Nam vào tháng 12/2018. Bên cạnh đó, cuốn hồi ký của cựu Tổng thống Mỹ Obama cũng đã có bản quyền xuất bản tiếng Việt.

"Becoming", cuốn hồi ký của Michille Obama vừa ra mắt ngày 13/11 và đã ký hợp đồng bản quyền với 31 ngôn ngữ trên thế giới. Bản quyền tiếng Việt được công ty Văn hóa Sáng tạo First News-Trí Việt thương lượng trực tiếp với The Crown Publishing Group, thuộc tập đoàn xuất bản Penguin Random House, Hoa Kỳ.

Cuốn hồi ký "Becoming" là một tác phẩm phản ánh chân thực và sâu sắc cuộc đời Michelle Obama với cách kể chuyện cuốn hút. Qua từng trang sách, Michelle dẫn dắt độc giả bước vào thế giới của mình, cùng sống lại những trải nghiệm đã góp phần tạo nên tố chất rất riêng của bà - từ tuổi thơ ở Chicago đến những năm tháng giữ vị trí điều hành, bí quyết cân bằng áp lực giữa công việc và gia đình, cho đến 8 năm quyền lực sống tại Nhà Trắng.

Hồi ký của phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Obama sẽ có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Với sự chân thực và chất hóm hỉnh sống động, Michelle kể lại những thành công và cả những thất bại, cả trong chính trường lẫn cuộc sống riêng, kể lại từng lát cắt toàn bộ câu chuyện cuộc đời chính bà đã sống, đã trải qua - bằng một chất văn riêng rất Michelle cùng góc nhìn rất khác biệt.

Tác phẩm là những trang sách đầy ắp những khát vọng, bản lĩnh vươn lên khẳng định nữ quyền và là hành trình khẳng định mình đầy chất cảm xúc của một cô gái da màu với nỗ lực và ý chí không ngừng nghỉ.

Cùng với việc giành bản quyền xuất bản hồi ký Becoming của Michelle Obama, First News cũng giành được quyền xuất bản cuốn hồi ký cựu Tổng thống Barack Obama, dự kiến sẽ ra mắt bạn đọc Việt Nam cuối năm 2019.

Tin cùng chuyên mục