• FrieslandCampina Việt Nam ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

  FrieslandCampina Việt Nam ủng hộ "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam"

  ANTD.VN -Tại buổi lễ tiếp nhận phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu – 2017 do Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, công ty FrieslandCampina Việt Nam đã tích cực hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trên với tổng trị giá 600 triệu đồng, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội tại các địa phương nghèo.

 • Cứu trợ khẩn cấp người dân bị ảnh hưởng lũ quét tại Lào Cai

  Cứu trợ khẩn cấp người dân bị ảnh hưởng lũ quét tại Lào Cai

  ANTD.VN - Thông tin từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ngày 7-8 cho biết, trước tình hình mưa lũ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân tỉnh Lào Cai, Trung ương Hội đã quyết định cứu trợ khẩn cấp 250 thùng hàng gia đình, 2 nhà bạt dựng tạm cho người dân bị cuốn trôi nhà ở, hỗ trợ gia đình có người thiệt mạng, mỗi người chết 3 triệu đồng.Tổng trị giá đợt cứu trợ khẩn cấp ban đầu khoảng 100 triệu đồng. 

 • Chê cầu cũng bị "xử lý"

  Chê cầu cũng bị "xử lý"

  ANTĐ - Bức xúc vì đồng nghiệp suýt chết do cây cầu mới đưa vào sử dụng được 1 năm đã bị sập, một giáo viên ở xã Tân Hiệp, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đã đăng tải sự việc cùng mấy câu bày tỏ cảm nghĩ về những lo lắng của mình lên Facebook.

 • Tấm lòng của các nhà báo Thủ đô

  Tấm lòng của các nhà báo Thủ đô

  ANTĐ - Tại thành phố Lai Châu, Hội Nhà báo tỉnh Lai Châu vừa tổ chức giao ban Cụm thi đua Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố dọc Quốc lộ 6 là Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và Lai Châu. 

 • Mẹ con đoàn tụ sau 71 năm

  Mẹ con đoàn tụ sau 71 năm

  ANTĐ - Một cụ bà 92 tuổi ở Italia đã may mắn gặp lại con gái 71 tuổi sau hàng chục năm xa cách do Chiến tranh Thế giới lần thứ  hai. 

 • Hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Thủ đô

  Hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Thủ đô

  ANTĐ - Với nghĩa cử cao đẹp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tuổi trẻ Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội chữ thập đỏ phường Phú Lương, quận Hà Đông đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. 

 • Hà Nội hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

  Hà Nội hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện

  ANTĐ - Sáng 5-4, tại huyện Chương Mỹ, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện TP Hà Nội đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện với thông điệp “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”. 

 • Hai lần tù, bị liệt nửa người vẫn trở thành ông chủ nuôi chim giàu có

  Hai lần tù, bị liệt nửa người vẫn trở thành ông chủ nuôi chim giàu có

  ANTĐ - Hai lần đi tù với tổng mức án hơn 10 năm, trong quá trình thụ án, không may bị tai nạn đứt tủy sống, liệt hoàn toàn hai chân, trong con mắt của tất cả mọi người thì Đỗ Văn Kỳ dường như đã tự chôn vùi tương lai của mình. Đã có nhiều lúc anh suy sụp, nghĩ rằng cái chết sẽ là lối đi nhẹ nhàng nhất cho cuộc đời mình, nhưng rồi chỉ một thời gian ngắn, với quyết tâm hướng thiện và nghị lực phi thường, anh đã vượt mọi cản trở khó khăn để vươn lên. 

 • Món quà ý nghĩa với nhóm trẻ nghèo, khuyết tật

  Món quà ý nghĩa với nhóm trẻ nghèo, khuyết tật

  ANTĐ - Mang theo tinh thần Nelson Mandela để làm cho cuộc sống xung quanh mình trở nên tốt đẹp hơn, chuyến xe nghĩa tình của báo ANTĐ cùng các nhà tài trợ lại lên đường đến với Hội chữ thập đỏ Thiện Giao ở Đồ Sơn, TP Hải Phòng để giúp đỡ các em là con thương binh, liệt sĩ là nạn nhân chất độc da cam dioxin. 

 • Món quà to lớn và ý nghĩa với nhóm trẻ nghèo, khuyết tật

  Món quà to lớn và ý nghĩa với nhóm trẻ nghèo, khuyết tật

  ANTĐ -  Nhân Ngày Nelson Mandela tại Việt Nam, sáng 14-8, Đại sứ quán Nam Phi; Báo An ninh Thủ đô; Công ty Khai thác & Quản lý điểm đỗ xe Hà Nội; Nhóm từ thiện Minh Tuệ; Liên đoàn xiếc Việt Nam và Viện nghiên cứu phát triển Vovinam & thể thao, đã phối hợp trao quà cho thành viên Hội Chữ thập đỏ Thiện Giao có địa chỉ tại tổ 8, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

 • 300 xe tải chở hàng viện trợ khởi hành đến miền đông Ukraine

  300 xe tải chở hàng viện trợ khởi hành đến miền đông Ukraine

  ANTĐ - Gần 300 xe tải chở 2.000 tấn hàng viện trợ nhân đạo đã khởi hành đến miền đông Ukraine, sau khi Nga và Ukraine đồng ý thực hiện một sứ mệnh nhân đạo, dưới sự chỉ đạo của hội Chữ thập đỏ, người đại diện của Moscow cho biết.