Hội An mở cửa đón khách trở lại, giảm 50% giá vé tham quan

  • 23/09/2020 13:59
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 22/9, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh Truyền Hình TP Hội An cho biết sẽ mở cửa lại “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ" và giảm giá 50% giá vé tham quan đến hết tháng 10/2020. 

Trước tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Quảng Nam đang dần mở cửa đón khách quay trở lại. Du lịch được xem là một thế mạnh của tỉnh.

Để kích cầu du lịch, nối lại liên kết với du khách, Hội An giảm 50% giá vé tham quan khu phố cổ đến hết ngày 31/10. Du khách có thể thưởng thức các hoạt động nghệ thuật như bài chòi tại bùng binh An Hội; trò chơi dân gian bịt mắt đập nồi tại đường Châu Thượng Văn từ 19h đến 21h hàng đêm.

Hội An mở cửa đón khách trở lại, giảm 50% giá vé tham quan ảnh 1

Hội An là điểm đến hấp dẫn với cả du khách trong và ngoài nước

Trong lần mở cửa trở lại này, Quảng Nam cũng chính thức triển khai đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An.

Ngoài ra, phố cổ còn có điểm nhạc Tiếng Dương Cầm biểu diễn từ 19h đến 21h tối thứ 7 hàng tuần; các chương trình nghệ thuật như trình diễn trang phục Hội An - Ký ức thời gian, văn hóa dân gian... vào các ngày cuối tuần.

Các làng nghề truyền thống lâu đời của Hội An như làng gốm Thanh Hà và làng rau Trà Quế cũng đón du khách đến tham quan, trải nghiệm.

Tin cùng chuyên mục