• Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  Video dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây

  ANTD.VN - Một người đàn ông Pakistan đã ghi tên mình vào sách kỷ lục thế giới Guinness sau khi dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong vòng 60 giây. 

  Anh Rashid Naseem, 30 tuổi ở thành phố Karachi từng học võ thuật và đã luyện tập, chuẩn bị cho ngày này trong hơn sáu tháng qua.

  “Dừa tươi rất khó đập vỡ. Bởi vậy, khi tôi bắt đầu tập luyện đập đầu vào dừa, tôi thường xuyên thấy đau đầu kinh khủng. Nhưng sau khi luyện tập đúng cách, tôi dần dà luyện tập được một cơ thể đủ khỏe mạnh để làm chuyện này”, Naseem cho biết.

  Năm ngoái, anh đã dùng đầu đập vỡ 210 quả óc chó trong vòng 1 phút, và lập kỷ lục nghiền nát nhiều lon nước nhất. Hiện Naseem đang điều hành một trường dạy võ thuật và anh muốn lập phá thêm nhiều kỷ lục khác nữa.

  “Tôi đã cố phá vỡ năm kỷ lục Guinness rồi. Nhưng mục tiêu của tôi là có thể lập hẳn 50 kỷ lục và làm rạng danh đất nước tôi”, Naseem chia sẻ.

 • Đường giới hạn

  Đường giới hạn

  ANTĐ - Hai anh em Kirish mấy ngày nay khi đi bán củi đều bị một nhóm thanh niên côn đồ chặn đường vô cớ đánh và lấy tiền nên rất tức giận, hai anh em muốn luyện võ để trừng trị nhóm thanh niên đó. Nghe nói trên núi có một vị sư phụ rất giỏi võ, hai anh em Kirish quyết tâm khăn gói đi lên núi tầm sư học đạo.

 • Nữ sinh Trung Quốc ráo riết mua các thiết bị tự vệ và học võ

  Nữ sinh Trung Quốc ráo riết mua các thiết bị tự vệ và học võ

  ANTĐ - Trong thời gian gần đây, Trung Quốc xảy ra liên tiếp những vụ bắt cóc, lạm dụng tình dục đồi bại, sát hại nữ sinh... khiến các bậc phụ huynh, các nữ sinh  luôn cảm thấy bất an, lo sợ. Để có thể tự phòng thân, họ tìm đến giải pháp: mua sắm các dụng cụ tự vệ và đăng ký tham gia các lớp học võ thuật.

 • Học võ để đề phòng khách “manh động”

  Học võ để đề phòng khách “manh động”

  ANTĐ - Ngành công nghiệp hàng không Trung Quốc đang ngày càng lớn mạnh và hiện đã trở thành thị trường hàng không lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Mỹ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ lại không theo kịp sự “bành trướng” của ngành này. Tình trạng chậm giờ bay thường xuyên khiến hành khách bức xúc, thậm chí còn dẫn đến ẩu đả tại sân bay.

 • Kiềm chế cơn giận dữ

  Kiềm chế cơn giận dữ

  ANTĐ - H  itoshi là một samurai nổi tiếng trong vùng. Một ngày nọ anh ta đi tới nhà người đánh cá để thu nợ nhưng người đánh cá nói rằng một năm vừa qua ông ta không để ra được đồng nào vì gia đình quá khó khăn nên chưa trả nợ được. Hitoshi bực mình, rút kiếm ra định chém người đánh cá. Rất nhanh trí, người đánh cá nói: “Tôi cũng đã học võ và sư  phụ tôi khuyên không nên hành động khi đang tức giận, nhất là những hành động như đánh, chém người vì có thể sẽ không sửa chữa được.”

 • Võ sư giết người trở thành anh giao hàng vui tính

  Võ sư giết người trở thành anh giao hàng vui tính

  ANTĐ - Từ phải thụ án tù vì hành vi giết người trong một lần thiếu kiềm chế, người đàn ông từng là võ sư danh tiếng, cũng là thầy thuốc mát tay ấy đã phải đối mặt với bản án tù. Giờ đây, anh đã bỏ lại quá khứ, sống với trách nhiệm của người con, người cha của mình với công việc giao hàng café. 

 • Tự tạo ra nhiệt lên tới 100 độ C

  Tự tạo ra nhiệt lên tới 100 độ C

  ANTĐ - Ông Zhou Ting-Jue, 79 tuổi có thể tập trung nhiệt độ lên đến 94,5 độ C trên tay trần của chính mình và dồn cả cơ thể đứng trên một tờ giấy mỏng được căng ngang trên cao mà không làm rách tờ giấy.

 • Lo cho tương lai

  Lo cho tương lai

  ANTĐ - Nếu được thỏa mãn điều ước thì bác mong mỏi điều gì nhất?

 • Những khoảng trống tâm hồn

  Những khoảng trống tâm hồn

  ANTĐ - “Em chỉ muốn bố mẹ trò chuyện và đối xử với em như với một người bạn. Em rất sợ và không muốn về nhà bởi luôn cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà mình. Dường như khoảng cách giữa em và bố mẹ ngày càng xa dần…”. Đó là tâm sự của Thu Trang, cô nữ sinh lớp 11 trên trang nhật ký cá nhân…