Tạm giam lái xe đâm chết người

Tạm giam lái xe đâm chết người

ANTĐ - Ngày 11-7, đại diện cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Bùi Duy Thường, SN 1987, trú quán tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, lái xe ôtô BKS: 30P - 1301, gây ra cái chết thương tâm cho chị Nguyễn Thị Hà, SN 1993, ở xã An Đổ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam.
EQuest tặng trang sức PNJ tri ân khách hàng nữ nhân dịp 20/10

EQuest tặng trang sức PNJ tri ân khách hàng nữ nhân dịp 20/10

ANTĐ - Trong các ngày từ ngày 13-20/10/2013, khách hàng nữ khi đóng phí bất cứ khóa học nào tại các cơ sở của EQuest sẽ được tặng một món trang sức tự chọn bằng bạc của PNJ. Chương trình là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa thuộc Tuần lễ Phụ nữ Việt Nam 2013 do EQuest tổ chức. Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống EQuest Hà Nội.
Bịa clip sex tống tiền bạn gái

Bịa clip sex tống tiền bạn gái

ANTĐ - Như ANTĐ đã đưa tin, ngày 23-5, Bùi Xuân Hoàn (SN 1990) ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã bị Đồn Công an số 24 CAH Từ Liêm bắt quả tang khi đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của chị Nguyễn Thị M (SN 1993) ở Đức Thọ, Hà Tĩnh. Qua điều tra, lực lượng công an phát hiện, đối tượng dùng tên giả.
Dọa tung clip sex để tống tiền bạn gái

Dọa tung clip sex để tống tiền bạn gái

ANTĐ - Hết tiền ăn tiêu, Hoàng nghĩ quẩn nhắn tin cho bạn gái ra "tối hậu thư" phải "nộp" 3,5 triệu đồng, nếu không sẽ bị tung clip sex về quan hệ tình cảm giữa hai người lên mạng.
 Không nên kén cá chọn canh

Không nên kén cá chọn canh

ANTĐ - Tốt nghiệp chuyên ngành ngân hàng Học viện Tài chính gần nửa năm nay, Bích Phượng (22 tuổi, quận Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Trong lúc kinh tế khó khăn nên sinh viên mới tốt nghiệp đi xin việc rất vất vả. Nộp hơn chục bộ hồ sơ nhưng mãi mới được nhận vào làm thử việc tại một ngân hàng thương mại”.
Đã có 7 thủ khoa đại học đạt 29 điểm

Đã có 7 thủ khoa đại học đạt 29 điểm

ANTĐ - Ngày 26-7, đã có gần 100 trường công bố kết quả thi. Trong khi chưa có thủ khoa 30 điểm thì đã có 7 thủ khoa đạt 29 điểm gồm ĐH Ngoại thương, Học viện Tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa TP.HCM. 
Không phải ai cũng hiểu

Không phải ai cũng hiểu

ANTĐ - Có lẽ mục tiêu lớn nhất của chiến lược tái cấu trúc các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước là làm cho các “ông lớn” hoạt động tuân thủ quy luật thị trường và phải minh bạch. Chỉ một mục tiêu nhưng hoàn toàn không dễ đạt được bởi họ được hưởng nhiều đặc quyền, đặc lợi: không sợ phá sản dù thua lỗ kéo dài, biến độc quyền Nhà nước thành độc quyền doanh nghiệp, tận dụng cơ chế xin-cho, ưu đãi tiếp cận vốn, vay không lo trả, khó khăn đã có người giúp. Đó là nhận định của một tiến sĩ Viện Kinh tế - Tài chính.

Cần công khai giá thành sản xuất điện

Cần công khai giá thành sản xuất điện

ANTĐ - Cần rà soát lại tất cả giá bán hiện nay của các nhà máy điện ngoài ngành cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) để có thể nêu ý kiến thay đổi vấn đề quản lý giá điện. Đây là khuyến nghị của các chuyên gia đưa ra tại buổi hội thảo “Quản lý, điều hành giá điện theo cơ chế thị trường” do Học viện Tài chính - Bộ Tài chính tổ chức sáng qua (14-3).

Phải tính đến yếu tố trượt giá

Phải tính đến yếu tố trượt giá

ANTĐ - Trong bối cảnh lạm phát tăng cao, giá cả các mặt hàng liên tục bị đẩy lên khiến người nộp thuế gặp nhiều khó khăn. Để sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN), Bộ Tài chính đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.
Tách nhỏ Petrolimex?

Tách nhỏ Petrolimex?

(ANTĐ) - Đó là ý kiến của các chuyên gia kinh tế đối với việc điều hành doanh nghiệp xăng dầu hiện nay.
Tiến sĩ “giấy” và những cú lừa

Tiến sĩ “giấy” và những cú lừa

ANTĐ - Không nghề nghiệp, lại từng mắc án tù khoảng thời gian khá dài nhưng sau khi trở về cộng đồng, Nguyễn Văn Hào (SN 1980-ảnh), quê quán xã Hòa Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang lại “ngựa quen đường cũ”,  “vỏ bọc” là một thạc sỹ- Thiếu tá lực lượng vũ trang để  lừa đảo chiếm đoạt tài sản lên tới hàng trăm triệu đồng.

Hai thủ khoa cùng một lớp

Hai thủ khoa cùng một lớp

ANTĐ - Bất ngờ nhưng không phải là ngẫu nhiên mà thủ khoa khối A của Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính năm nay đều thuộc về học sinh lớp 12A1 trường THPT Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội. Nguyễn Khánh Linh và Nguyễn Vũ Duy Hiếu đã đem về thành tích mà nhiều trường ở Hà Nội mơ ước.
Xem chàng thủ khoa đa tài chào "Tạm biệt"

Xem chàng thủ khoa đa tài chào "Tạm biệt"

ANTĐ - Mời bạn đọc xem video cậu học sinh Nguyễn Vũ Duy Hiếu, chuẩn bị là sinh viên năm thứ 5 Học viên Âm nhạc Quốc gia vừa đỗ thủ khoa trường Học viên Tài chính với 27,75 điểm biểu diễn bài Tạm biệt của nhạc sỹ Ngọc Châu.