Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó

ANTĐ - Tuần lễ thứ ba của Học viện Ngôi sao với chủ đề Định hình phong cách khép lại với sự “ngang sức ngang tài” của 11 học viên khiến bộ ba chuyên gia hướng dẫn phải đau đầu khi đưa ra quyết định cuối cùng về vị thứ của các học viên. 
Ba nhóm ca đã cống hiến những màn trình diễn hết mình và đưa khán giả đến với các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sôi động, bùng nổ đến lắng đọng nhiều cảm xúc.  Với phần trình diễn nổi bật và thể hiện được vai trò trụ cột trong nhóm của mình, Hoà Minzy, Kim Thành và Huyền Trang lần lượt là 3 học viên nhận được “ngôi sao trình diễn” của các chuyên gia Alex, Phương Linh và Huy Tuấn. Trong khi đó, chuyên gia khách mời Nam Trung đánh giá cao “chất nghệ sĩ” tự nhiên của Gia Bảo và quyết định trao “ngôi sao chủ đề tuần” cho anh.

Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó ảnh 1

Nhóm Hotstep với 4 học viên Hòa Minzy, Hoàng Yến, Minh Châu và Rainy Dương
đã đem đến một màn trình diễn sôi động và lôi cuốn với phần vũ đạo mạnh mẽ và ấn tượng
 khi kết hợp 2 ca khúc "Cơn mưa ngang qua" và "Xin hãy thứ tha"
Cùng với 4 ngôi sao, Hòa Minzy và Gia Bảo một lần nữa “đụng độ” nhau top xuất sắc, vị trí thứ ba là sự cân nhắc giữa 4 cái tên cùng nhận được 3 ngôi sao: Huyền Trang, Kim Thành, Minh Châu, Hoàng Yến. Nhận được sự đánh giá cao của Phương Linh nhờ những nỗ lực trong tuần vừa rồi, Kim Thành lần đầu tiên lọt vào top dẫn đầu để cùng tranh “ngôi sao lợi thế” với Hòa Minzy và Gia Bảo.

Trong khi đó, với top nguy hiểm, các chuyên gia hướng dẫn một lần nữa đau đầu khi ngoại trừ Huỳnh Anh với chỉ 1 ngôi sao, 2 vị trí còn lại là sự cân nhắc giữa Thanh Ly, Trường Quang, Rainy Dương, Quang Minh vì cùng có 2 ngôi sao. Sau nhiều cân nhắc, Thanh Ly và Trường Quang đã được ưu ái dành tặng một cơ hội nữa, trong khi Rainy Dương và Quang Minh thêm một lần “hội ngộ” Huỳnh Anh ở top nguy hiểm và đối diện với nguy cơ bị loại.

Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó ảnh 2
Phần trình diễn của bộ ba Gia Bảo, Huỳnh Anh và Huyền Trang với ca khúc “Chị tôi”
gây nhiều tranh cãi thú vị trên ghế nóng của các chuyên gia hướng dẫnĐây có lẽ là tuần lễ đầy khó khăn với cả các học viên và chuyên gia hướng dẫn khi phải trực tiếp đưa ra quyết định về vị thứ của các học viên của mình. Chuyên gia Phương Linh ngay khi vừa kết thúc liveshow đã rút điện thoại ra để nhắn tin cho cả ba học viên, chị cũng tránh không quay vào trong cánh gà sau giây phút công bố kết quả vì lo sợ không kiềm được cảm xúc khi nhìn thấy nỗi buồn của các học trò của mình. Phương Linh cho biết: “Đây là một tuần lễ đầy khó khăn cho các em. Lịch tập luyện dày đặc khi các em phải tập hát nhóm, hát đơn, nhảy nhóm và cả các bài học định hình phong cách, quay MV… Tuần này, tôi nhìn thấy rõ ràng sự nỗ lực và tiến bộ của các bạn. Thậm chí cả Quang Minh, Rainy hay Huỳnh Anh, các bạn đều đã trình diễn tốt hơn rất nhiều và tôi hi vọng việc đối diện với top nguy hiểm ngày mai sẽ là cơ hội để các bạn khai phá những tiềm năng của mình. Cả ba bạn đều không phải lần đầu tiên rơi vào top này, tôi hi vọng các bạn sẽ thật vững vàng để thể hiện được phong độ tốt nhất của mình. Còn quyết định khó khăn ngày mai tôi xin để lại cho khán giả quyết định, mong mọi người có thể thật tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn xác đáng nhất”.

Học viện Ngôi sao: Huy Tuấn, Phương Linh bị học viên làm khó ảnh 3
Trường Quang, Thanh Ly, Kim Thành, Quang Minh đã tạo nên nhiều bất ngờ
khi đem đến một tiết mục “Chơi vơi tôi ru tôi” bùng nổ và đậm chất rock


Kết quả học viên xuất sắc nhất và học viên tiếp theo bị loại sẽ được hé lộ sau khi 6 cái tên này trình diễn trong đêm liveshow biểu diễn và kết quả 3 diễn ra lúc 19h55 thứ tư, ngày 9-4 trên VTV6.