Học viện Chính trị CAND tổ chức Lễ báo công dâng Bác

  • 27/02/2016 23:50
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài

ANTĐ - Sáng 27-2, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức lễ báo công tại khu di tích lịch K9 - Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội. Phát biểu tại lễ báo công, Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND đã báo công với Bác những kết quả đạt được trong 2 năm qua của thầy và trò nhà trường. 

Đến nay nhà trường đã có một đội ngũ cán bộ vững mạnh với gần 300 người, trong đó có 145 giảng viên với 2 Giáo sư, 5 Phó Giáo sư; trên 40% cán bộ có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ và nhiều đồng chí đang học cao học, nghiên cứu sinh.

Sau 2 năm thành lập, học viện đã đào tạo, bồi dưỡng hơn 8.000 CBCS trong lực lượng CAND với nhiều hệ đào tạo khác nhau. Quá trình tổ chức đào tạo luôn bám sát mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Cùng với đó, Học viện luôn quan tâm, xây dựng giáo trình, các đề tài nghiên cứu khoa học…

“Đây là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao lòng tự hào và ý thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học viên, công nhân viên nhà trường đối với sự ra đời, xây dựng và phát triển của Học viện Chính trị CAND. Đồng thời, thông qua các hoạt động nhằm khẳng định những kết quả và vị thế của Học viện trong sự nghiệp giáo dục đào tạo nước nhà nói chung và của ngành Công an nói riêng” - Thiếu tướng Trương Giang Long khẳng định.   

Tin cùng chuyên mục