Học sửa xe đạp điện, xe máy điện nhanh chóng tại Thế Giới Xe Điện

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tâm dạy học nghề sửa xe đạp điện, tuy nhiên, để tìm chọn được địa chỉ uy tín lại không đơn giản.

Với mức học phí thấp, nhiều địa chỉ học sửa xe đạp điện thu hút được số lượng đông đảo người đăng ký. Nhưng khi lựa chọn học việc tại các tiệm sửa chữa nhỏ lẻ, bạn sẽ không học được những kỹ năng chuyên sâu về các “bệnh" của xe. Ngoài ra, cũng có thể một số cửa hàng này muốn “giấu nghề" không muốn chỉ dẫn hết cho học viên.

Hiện nay, công nghệ internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, không ít người có suy nghĩ sẽ học nghề sửa xe đạp điện online để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian đi lại…. Khi lựa chọn phương pháp học online bạn sẽ gặp phải một số trở nghại lớn như:

● Không được thực hành trực tiếp trên các dòng xe, kiến thức bị chắp vá, không liền mạch. Có quá nhiều tài liệu, khó chọn lọc ra tài liệu đúng để học tập tốt

● Học phí hoàn toàn miễn phí.

● Dễ bỏ nghề vì chi phí mua thiết bị, làm hỏng linh kiện.

● Không có người hướng dẫn dễ mất phương hướng, thất bại sớm

Trong “mặt bằng” ấy, Thế Giới Xe Điện mở ra chương trình đào tạo nguồn thợ xe điện có trình độ tay nghề cao, nhiệt thành, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi mặt để phát triển nghề nghiệp của học viên trong tương lai. Những lý do nên chọn học sửa xe điện tại Thế Giới Xe Điện:

Chương trình học bài bản, ra nghề chỉ sau 1 tháng đào tạo

Thế Giới Xe Điện đã đào tạo ra hàng nghìn thợ giỏi trên toàn quốc trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Đơn vị sở hữu đội ngũ giảng viên hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng phương pháp dạy học khoa học, lộ trình rõ ràng. Đồng thời học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để các học viên có cơ hội trải nghiệm, thực chiến nhiều hơn trên tất cả các loại xe

Truyền đạt bí quyết bán hàng xe đạp điện cũ, xe mới

Đa phần, học viên chỉ biết nghề sửa xe máy điện ngày càng phát triển nên muốn tìm một khóa học uy tín để theo đuổi nghề này trong tương lai. Tuy nhiên đại đa số học viên khi đăng ký học đều chưa hiểu gì về xe điện, không biết nên bắt đầu từ đâu, làm cách nào kiếm tiền từ ngành mình đã học… Ở đây, Thế Giới Xe Điện không chỉ dạy học viên về tay nghề mà còn chỉ các cho các học viên cách khởi nghiệp, quy trình mở tiệm sửa xe, buôn bán phụ tùng, xe điện cũ/mới như thế nào, cách xây dựng thương hiệu cá nhân và được quyền liên kết hợp tác với Thế Giới Xe Điện để tăng độ tin cậy của bạn trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ miễn phí trọn đời về nguồn thu nhập phụ kiện

Chắc chắn, các học viên mới sẽ gặp nhiều khó khăn khi nhập linh kiện xe đạp điện, xe máy điện về kinh doanh. Có nhiều người bị lmua giá cao, chất lượng kém ở bên ngoài, tốn kém, mất tiền oan… Nhưng khi bạn đến với Thế Giới Xe Điện, trung tâm sẽ hướng dẫn chi tiết các học viên ra mở tiện sao cho an toàn đồng vốn và chỉ dẫn nguồn hàng uy tín, giá gốc.

Hỗ trợ kiến thức bổ ích từ cộng đồng học viên Thế Giới Xe Điện

Công nghệ ngày càng phát triển, các dòng xe điện cũng được thiết kế hiện đại, khoa học hơn. Thế Giới Xe Điện sẽ cập nhật thường xuyên các kiến thức mới, giúp các học viên dễ dàng bắt kịp xu hướng trong tương lai.

Hy vọng bài viết trên đã đem đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Trước khi lựa chọn trung tâm học nghề hãy tìm hiểu kỹ để tránh “tiền mất, tật mang” .

Hãy liên hệ ngay với Thế Giới Xe Điện để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn!

Thế Giới Xe Điện

● Trụ sở Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

● Trụ sở TPHCM: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

● Liên Hệ: 0763698766

● Website: https://thegioixedien.org/