Học sinh được lựa chọn nhiều phương án học trực tuyến vì dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -Trước diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay, iSMART đã xây dựng và đưa ra được 3 phương án học tiếng Anh trực tuyến nhằm đảm bảo  học sinh được học liên tục với chất lượng tiêu chuẩn cao.
Thiết lập nhiều cách thức học trực tuyến mùa dịch Covid-19

Thiết lập nhiều cách thức học trực tuyến mùa dịch Covid-19

Thay vì chỉ là 1 phương án học trực tuyến trước đợt dịch Covid-19 đầu năm 2020, đối phó với đợt dịch lần này iSMART đã đưa ra 3 phương án khác nhau để đảm bảo học sinh có thể lựa chọn hình thức học phù hợp với mình nhất.

Để bắt đầu việc học trực tuyến giai đoạn này, theo ông Bạch Ngọc Chiến, Phó Tổng giám đốc iSMART cho biết: học sinh Tiểu học và THCS có ít nhất 3 lựa chọn căn bản cho lớp học trực tuyến mùa dịch, bao gồm:

Một là các lớp học trực tiếp (live) với nội dung như giáo trình và giảng daỵ tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học của iSMART trên kênh video trực tuyến. Thể thức này cho phép học sinh tham gia học trực tiếp cùng giáo viên với các bài giảng tiêu chuẩn và tương tác như lớp học ở trường. Các giảng viên cũng được chọn lọc kỹ lưỡng hơn và ưu tiên giảng viên tiêu chuẩn, có chứng chỉ đã được kiểm định.

Phương thức thứ hai mà iSMART đưa ra là học tập tích hợp (blended learning) qua lớp học ảo (virtual class): phối hợp học trực tiếp qua lớp học trực tuyến và các học liệu, các app như iSMART Plus bổ trợ cung cấp online cho học sinh và học sinh có thể tự tải về qua Apple AppStore và Google Play Store.

Và phương án thứ ba phổ biến là học sinh có thể học trực tuyến theo nhu cầu và với thời gian chủ động thông qua chủ yếu các học liệu, trang web ở địa chỉ như trên, app iSMART Plus có nội dung chuẩn với hướng dẫn khung của giáo viên. Phương án này được xem là có tính linh hoạt cao.

“Bằng việc đưa ra cùng lúc 3 phương án chạy song song, chúng tôi muốn đảm bảo các em học sinh có nhiều lựa chọn nhất và bất kỳ các em thuộc trường hợp nào thì cũng có phương thức phù hợp để đảm bảo việc học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học không bị gián đoạn” – ông Bạch Ngọc Chiến nhấn mạnh.

Với lịch sử đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, iSMART là công ty hàng đầu

Việt Nam về công nghệ giáo dục với các chương trình theo chuẩn quốc gia dạy tiếng Anh trong trường phổ thông cùng giải pháp dạy môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

Hiện chương trình tiếng Anh phổ thông iSMART đã được triển khai tại hơn 400 trường trong toàn quốc và thu được kết quả ban đầu rất khả quan so với các cách học tiếng Anh giao tiếp truyền thống.

Được biết, iSMART đang triển khai giảng dạy và đào tạo cho khoảng 60.000 học sinh mỗi năm và được hơn 30 tỉnh thành ứng dụng các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ vào giáo dục và đào tạo