Học hè trực tuyến lên ngôi

Học hè trực tuyến lên ngôi

ANTD.VN - Học sinh đang thích nghi dần với việc học trực tuyến do khônh thể đến trường vid dịch bệnh. Hiện các khoá học hè cũng đang được xây dựng trực tuyến để việc học tập không bị gián đoạn.
Bỏ hàng chục triệu đồng cho con đi “Tây” học hè

Bỏ hàng chục triệu đồng cho con đi “Tây” học hè

ANTĐ - Chưa hết năm học nhưng nhiều phụ huynh đã đặt sẵn chương trình học hè đặc biệt cho con em mình. Chuyến du học hè tới Singapore hay thậm chí là Anh, Mỹ có giá tới 60, 70 triệu đồng là khoản phí lớn nhưng chất lượng ra sao vẫn còn là câu hỏi với nhiều phụ huynh.
Nghỉ hè vẫn… bận học

Nghỉ hè vẫn… bận học

ANTĐ - Đã vào tháng cuối của kỳ nghỉ hè 2013, đây là thời điểm các hoạt động hè đi vào cao trào nhưng theo Bí thư Đoàn xã Đan Phượng Chu Quảng Đông, phong trào không thể phủ rộng khắp các đối tượng thanh, thiếu nhi vì nhiều bạn còn bận học thêm…
Gắng gượng “cõng” các khoản thu

Gắng gượng “cõng” các khoản thu

ANTĐ - Ngày 1-8, hầu hết các trường dân lập ở Hà Nội sẽ chính thức vào năm học mới. Đây được đánh giá là thời điểm “nhạy cảm” khi các bậc phụ huynh lại phải gắng gượng với vô số các khoản thu phát sinh mùa tựu trường. 
Đến hẹn, lại “nhồi”

Đến hẹn, lại “nhồi”

ANTĐ - Sáng nào cũng vậy, để gọi được cậu con trai 8 tuổi dậy đúng giờ để đến lớp học thêm đối với chị Lê Anh (ở phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) chẳng khác nào đánh vật. “Con ở nhà thì không có ai trông, cho đi học thì khóc lóc, mếu máo. Thú thực, nhiều lúc tôi cũng cảm thấy mệt mỏi” - chị Lê Anh thở dài.

Đau đầu thỏa thuận học phí hè

Đau đầu thỏa thuận học phí hè

(ANTĐ) - Dù nhu cầu gửi trẻ học hè đang trở nên bức thiết, nhưng vấn đề học phí sẽ thu theo mức “thỏa thuận” đang gây không ít khúc mắc giữa nhà trường và phụ huynh.