Hoạt động ý nghĩa của Công an quận Hai Bà Trưng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Hoạt động thiết thực đã được Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tổ chức trong những ngày tháng Tám lịch sử này.

Thiết thực chào mừng 77 năm Ngày Truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945-19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tổ chức hoạt động về nguồn, báo công dâng Bác; thăm quan Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy và tổ chức thăm, tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường tiểu học An Thượng, thị trấn Nhã Nam huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hoạt động ý nghĩa của Công an quận Hai Bà Trưng ảnh 1

Đoàn công tác CAQ Hai Bà Trưng tại khu Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy

Trước anh linh chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Đảng ủy - Ban chỉ huy Công an quận Hai Bà Trưng, các đồng chí cán bộ chủ chốt, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an quận kính cẩn nghiêng mình, dâng hoa tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Tự hào là đơn vị khởi nguồn Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, trong nhiều năm qua, thực hiện lời dạy của Bác, Công an quận Hai Bà Trưng đã phát động phong trào học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy, gắn với thực hiện các phong trào thi đua yêu nước với nhiều hình thức, nội dung đa dạng, phong phú;

Hoạt động ý nghĩa của Công an quận Hai Bà Trưng ảnh 2

CAQ Hai Bà Trưng trao quà tặng động viên các cháu học sinh

Đơn vị đã lập nhiều chiến công suất sắc trong các mặt công tác, nêu cao ý thức phục vụ nhân dân, giữ gìn phẩm chất, đạo đức cách mạng, tận tụy, sáng tạo trong công việc, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, được lãnh đạo các cấp đánh giá cao, được nhân dân trên địa bàn tin yêu.

Cũng trong chương trình, đoàn đại biểu Công an quận Hai Bà Trưng đã tới thăm hỏi, động viên và tặng 3 bộ máy tính cho Trường tiểu học An Thượng; Đoàn Thanh niên Công an quận tặng 25 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tấm lòng, tình cảnh của Công an quận Hai Bà Trưng góp phần tiếp thêm động lực giúp các em học sinh khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.