Lễ hội âm nhạc hoành tráng tại hồ Đồng Mô

Lễ hội âm nhạc hoành tráng tại hồ Đồng Mô

ANTD.VN - Hội tụ các tài năng âm nhạc, những nghệ sỹ, những nhà sản xuất tài năng châu Á và thế giới như Agata, San Soda, Oskar Offermann, Shlomo, Telephones, SONS, Phred Noir, Alex From Tokyo, Andy Hart… 
Khi đã ham đọc sách

Khi đã ham đọc sách

ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô, tại Hà Nội sẽ diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa. Hội sách Hoàng thành Thăng Long là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người dân, từ lớp trẻ đến người cao tuổi, từ trí thức tới người lao động ham đọc sách. 
Phóng sự ảnh ở Bình Nhưỡng: Từ tò mò đến bất ngờ

Phóng sự ảnh ở Bình Nhưỡng: Từ tò mò đến bất ngờ

ANTĐ - Trung tuần tháng 4 vừa rồi, Đoàn nghệ thuật Việt Nam vừa đến CHDCND Triều Tiên và giành 5 giải thưởng (1 HCV và 4 HCB) tại Liên hoan nghệ thuật hữu nghị Mùa xuân Bình Nhưỡng 2016. Những ngày ở Bình Nhưỡng, được mắt thấy, tai nghe trên đất nước Triều Tiên, bạn có thể cảm nhận thấy một phần nhịp sống ở nơi mà không ít người tò mò muốn biết. Có điều, giữa những gian khó cấm vận lâu dài, Bình Nhưỡng vẫn thể hiện vẻ ngoài từ cơ sở hạ tầng hoành tráng và ngăn nắp cho đến các thiết chế văn hoá, thể thao thú vị.  

Ảnh minh họa

Cho họ cả cuộc đời

ANTĐ - Bác hiểu thế nào là hiệp sỹ?- Đó là những chàng trai to khỏe, cưỡi ngựa như gió, bắn cung trăm phát trăm trúng, sẵn sàng ra tay tiêu diệt kẻ xấu, giúp đỡ những người thấp cổ bé họng trong xã hội…
4 ngày trải nghiệm cùng nhạc điện tử

4 ngày trải nghiệm cùng nhạc điện tử

ANTĐ - Sonic Moon Festival 2014 – lễ hội hàng năm của âm nhạc điện tử và nghệ thuật thể nghiệm sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 6 địa điểm tại thành phố Hà Nội từ ngày 4 đến 7-9.
Bình yên

Bình yên

ANTĐ - Sau chiến tranh, hòa bình lập lại trên vương quốc nọ. Để  kỷ niệm ngày chiến thắng, nhà vua treo giải thưởng lớn cho người  nào vẽ được bức tranh đẹp nhất về sự bình yên để treo tại cung điện. Rất nhiều họa sĩ và cả những người yêu thích hội họa đã hào hứng tham gia, hy vọng giành giải thưởng và quan trọng là ai cũng mong muốn tác phẩm của mình được treo tại cung điện hoành tráng. 
Bộ tiểu thuyết sử thi về cuộc kháng chiến chống Mỹ

Bộ tiểu thuyết sử thi về cuộc kháng chiến chống Mỹ

ANTĐ - Bộ tiểu thuyết “Đường thời đại” của nhà văn Đặng Đình Loan gồm 17 tập dày 8.046 trang là một trong những bộ tiểu thuyết sử thi hoành tráng của văn học Việt Nam hiện đại, đồng thời bộ sách cũng là khúc tráng ca về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam. 
Giá mà được làm giám khảo!

Giá mà được làm giám khảo!

ANTĐ - Sẵn có thể hình thuộc mẫu “người dây”, Lìu Tìu âm thầm chuẩn bị cho một cuộc đổi đời, nhưng uốn éo trước gương mãi, ngậm kẹo, ngậm cả một viên bi mà vẫn không sao đổi được cái giọng trầm khàn, Lìu Tìu chán nản:
Chạy theo “gu” của giám khảo

Chạy theo “gu” của giám khảo

ANTĐ - 2 năm nhìn lại thành quả lao động của giới nhiếp ảnh Việt Nam, cuộc thi triển lãm ảnh nghệ thuật toàn quốc vừa khép lại tại TP.HCM chưa thật sự khiến người trong cuộc và công chúng thỏa mãn. Những góc nhìn đã có từ cách đây cả chục năm vậy mà vẫn ung dung trụ hạng trong triển lãm ảnh lớn nhất từ trước tới nay.
Phản biện là lẽ thường

Phản biện là lẽ thường

ANTĐ - Lại thêm một chuyện hy hữu xảy ra, khi một hội quan họ đâm đơn kiện một nhà nghiên cứu văn hóa (có tiếng tăm hẳn hoi), vì dám chê sự kiện “chủ thể” tổ chức không ra gì. 
Xem cảnh "cọc" đi tìm "trâu"

Xem cảnh "cọc" đi tìm "trâu"

ANTĐ - Trên Youtube vừa xuất hiện một clip với tựa đề "Thỏ trắng tỏ tình". Thỏ trắng ở đây là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung được cho là tên Thanh Tuyền.
Hậu trường "đạn lửa" của “Mùi cỏ cháy”

Hậu trường "đạn lửa" của “Mùi cỏ cháy”

ANTĐ - Phim truyện nhựa đầu tiên về cuộc chiến khốc liệt 81 ngày đêm tại Thành cổ Quảng Trị đã đóng máy sau những cảnh quay cuối cùng tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).