Hoàng My lại thất bại ở phần thi Miss Sport

  • 09/08/2012 17:35
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Người đẹp đã nỗ lực thể hiện mình và rất kỳ vọng sẽ lọt vào vòng trong của phần thi Miss Sport (Người đẹp Thể thao), tuy nhiên, Hoàng My một lần nữa chịu thất bại trên đường chinh phục các giải thưởng phụ của Miss World 2012.
Hoàng My lại thất bại ở phần thi Miss Sport ảnh 1
Hoàng My trong phần thi Miss Sport

Chia sẻ về phần thi Miss Sport, Hoàng My cho biết, cô đã có khởi đầu rất tốt và đã thể hiện hết mình trong 4 động tác bắt buộc của phần thi. Người đẹp luôn tự nhủ mình phải cố gắng hoàn thành bài thi bởi "cơ hội chỉ có một" và cô "không thể làm mọi người thất vọng". Sự nỗ lực của Hoàng My khiến cho những người xung quanh ngạc nhiên, ngay khi kết thúc bài thi, người đẹp chia sẻ với giới truyền thông nước ngoài: "Tôi lấy những nguồn năng lượng lúc mình cảm thấy kiệt sức nhất từ người dân nước tôi. Tôi biết... lúc này họ đang gửi năng lượng đến cho tôi... để tôi có thể làm được điều đó...". Hoàng My đã rất kỳ vọng sẽ tiếp tục lọt vào vòng tiếp theo của phần thi Miss World.

Hoàng My lại thất bại ở phần thi Miss Sport ảnh 2
Hoàng My và huấn luyện viên Al Morgan

Tuy nhiên, phần thể hiện của người đẹp chưa đủ để tạo ấn tượng với ban giám khảo để lọt vào top 24 Miss Sport. Hoàng My cho biết cô đã "chờ đợi và hy vọng rất nhiều để hai tiếng Việt Nam được xướng lên phần Hoa hậu Thể thao... nhưng điều đó đã không thể xảy ra...". Người đẹp lấy làm tiếc và gửi lời xin lỗi tới những người đã luôn ở cạnh bên và ủng hộ cô. Top 24 Miss World đến từ các quốc gia Colombia, Ireland, Scotland, Slovenia, Thụy Điển, Paraguay, Bồ Đào Nha, Đức... Khu vực châu Á chỉ có 2 đại diện lọt vào Top 24 Miss World là người đẹp đến từ Singapo và người đẹp Ma Cao (Trung Quốc).

Tin cùng chuyên mục