• Ôtô bốc cháy sau khi đổ xăng

  Ôtô bốc cháy sau khi đổ xăng

  ANTĐ - Chiếc ô tô 4 chỗ bốc cháy ngay sau khi đổ xăng khiến nhân viên cây xăng và người dân địa phương bị một phen hoảng loạn.

 • Đồng cảm, chia sẻ thực sự

  Đồng cảm, chia sẻ thực sự

  ANTĐ - Một cơn bão lớn ập đến một thị trấn heo hút miền Đông nước Mỹ khiến cho hầu hết các gia đình sống ở đó lâm vào cảnh khốn cùng. Hình ảnh người phụ nữ trẻ với vẻ mặt hoảng hốt và đau khổ đứng trước căn nhà tan hoang vì bão, nắm chặt váy mẹ là một bé gái lem luốc, ánh mắt sợ hãi và một cậu bé chừng bảy, tám tuổi mặt cúi gằm làm ai xem cũng không khỏi thương cảm. 

 • Hạnh phúc thật giản đơn

  Hạnh phúc thật giản đơn

  ANTĐ - Cậu bé Burt sinh ra trong một gia đình nghèo khó và đông con. Tám tuổi cậu bé đã phải lang thang trên khắp ngõ ngách của New York để kiếm sống, làm bất cứ việc gì người ta thuê để có miếng ăn. Vì là trẻ con nên Burt vẫn thường có những giấc mơ về những que kem sôcôla  ngọt lịm đầy quyến rũ . Nhưng để có tiền mua một que kem thì đó là điều không tưởng vì 25 cent lúc đó đối với cậu bé là cả một gia tài.

 • Đâm bạn trai vì "tội" ham đi quán bar

  Đâm bạn trai vì "tội" ham đi quán bar

  ANTĐ - Một bà mẹ trẻ đã nổi cơn giận dữ với người tình của mình vì anh ta ra ngoài chơi mà không gọi điện thoại về báo cáo. Cô ta đã dùng dao đâm liên tiếp khiến người đàn ông này bị thương nặng.

 • Tôi sắp phát điên vì người đàn ông đó

  Tôi sắp phát điên vì người đàn ông đó

  ANTĐ - Đến bây giờ, tôi vẫn còn nhớ như in cặp mặt rực lửa của Tùng bắn về phía tôi. Cả gương mặt cau có, đau đớn của anh ta nữa. Không còn dáng vẻ hiền lành, trói gà không chặt. Tùng hiện nguyên hình là một kẻ điên tình. Anh ta đấm tay xuống bàn rồi nói: Rồi em xem, tôi đố ai lấy được em ngoài tôi. Em là của tôi, kiếp này và kiếp sau cũng vậy.

 • Trung niên là sợ tuổi già

  Trung niên là sợ tuổi già

  ANTĐ - Ai cũng sợ mình già đi, đặc biệt là phái đẹp. Và ở tuổi trung niên, cái nỗi “sợ già” ấy lại càng khiến họ phải hoảng hốt hơn nữa. Vì sao vậy?

 • Tìm lại nhẫn kim cương 10.000USD từ bãi rác

  Tìm lại nhẫn kim cương 10.000USD từ bãi rác

  ANTĐ - Một người đàn ông Mỹ đã vô tình ném chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10.000 USD của vợ vào thùng rác rồi tìm lại được sau khi đã bới tung cả tấn rác thải ở bãi rác địa phương.

 • Thai phụ lao ra đường sắt cứu người

  Thai phụ lao ra đường sắt cứu người

  ANTĐ - Dù đang mang thai sáu tháng đứa con đầu lòng, nhưng chị Nguyễn Thị Nhàn (26 tuổi, nhân viên gác chắn của Công ty quản lý đường sắt Bình Trị Thiên) vẫn lao vào cứu một cháu bé trước khi đoàn tàu lừ lừ lao tới. Chị Nhàn vừa được Tổng công ty đường sắt khen thưởng.