Hoảng hồn vì phát hiện cụ bà nằm bất động gần tiệm sửa xe

ANTĐ - Sáng 4-7, anh Trần Minh Huy 30 tuổi (chủ tiệm sửa xe Huy, ở trên đường Hùng Vương thuộc ngã ba Trà Men, TP Sóc Trăng) chuẩn bị mở cửa tiệm để sửa xe cho khách như mọi ngày thì phát hiện một bà cụ ngoài 60 tuổi đang quấn chiếc mùng rách nằm bất động gần tiệm nên anh nhanh chóng hô hoán mọi người đến ứng cứu.

Rất đông người tập trung xem vụ việc

Ngay sau đó bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã đều động xe cứu thương chở bà cụ đi cấp cứu trong tình trạng sức khỏe nguy kịch và trên miệng chảy rất nhiều nước vãi.

Anh Huy cho biết khi chứng kiến cảnh tượng này tôi cùng với người cha vợ của tôi đã hô hoán mọi người ứng cứu bà cụ. Tuy nhiên gọi mãi mà không thấy bà cụ trả lời, chúng tôi cứ tưởng là bà ấy đã tắt thở, phát hiện tay chân bà cụ còn động đậy chút chút, nên tôi cùng cha vợ báo với các ngành chức năng và nhờ người dân đưa bà đi cấp cứu.

Theo người dân ở TP Sóc Trăng, không biết bà cụ có con cháu hay không, chỉ biết cụ bà sinh sống trên các vệ đường, ai cho gì thì ăn nấy. Nghi vấn bước đầu là chắc có lẽ bà cụ bị trúng gió khi nằm ngoài đường sương lạnh. Nhiều người còn cho biết chắc có lẽ bà cụ uống quá nhiều rượu nên xảy ra tình trạng suy yếu nguy kịch vì họ thường thấy bà cụ cũng thường hay uống rượu.

Hiện bà cụ đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng và được các y bác sĩ theo dõi diễn biến. Bên cạnh đó cơ quan chức năng cũng tìm thân nhân của bà cụ để báo tin vụ việc.