"Hoàng đế" khét tiếng một thời Adriano tự vẫn ở Brazil

  • 30/03/2018 13:49
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Cựu tiền đạo khét tiếng một thời của Inter Milan - Adriano được phát hiện với vết thương nhiễm trùng ở cổ tay và ngay lập tức được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin được Football-italia đăng tải, Adriano được một số người bạn phát hiện trong tình trạng xấu, với cổ tay có vết cắt đã bị nhiễm trùng. Cựu cầu thủ sinh năm 1982 này lập tức được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Barra de Tijuca, phía Tây của Rio de Janeiro.

"Hoàng đế" khét tiếng một thời Adriano tự vẫn ở Brazil ảnh 1

Adriano trong thời kỳ huy hoàng ở Inter Milan

Dù cảnh sát chưa tìm ra nguyên nhân dẫn tới sự việc, nhưng theo một số nguồn tin, Adriano vướng phải một số bê bối và đã nghĩ quẩn, dẫn đến việc kết liễu cuộc đời bằng cách tự cứa tay mình.

Sau đó, trên trang Superesportes có đưa một bài báo kèm theo video Adriano tự quay, "thanh minh" rằng đây chỉ là một tai nạn: "Chào mọi người. Các bạn ổn chứ? Còn tôi, cũng khá hơn rồi. Tôi đã trải qua một vụ tai nạn, nhỏ thôi. Và giờ thì không sao. Tôi hy vọng báo chí không phóng đại mọi thứ. Tôi cũng là người bình thường như bao người khác thôi, xin đừng sáng tác ra những câu chuyện về tôi".

"Hoàng đế" khét tiếng một thời Adriano tự vẫn ở Brazil ảnh 2

Video Adriano tự quay thanh minh về vết thương ở tay

Từng được tôn vinh là "Hoàng đế" bóng đá với chuỗi ngày tươi đẹp tại Inter Milan, được coi là hình mẫu tiền đạo lý tưởng nhất trong kỷ nguyên của mình, nhưng Adriano có một cuộc sống hậu trường đầy rắc rối.

Anh luôn bị dằn vặt bởi cái chết của cha mẹ và thường xuyên tìm đến rượu, các chất kích thích để giải sầu. Sau khi chia tay Inter, Adriano hồi hương thi đấu cho Flamengo rồi sau đó là Corinthians, Atletico Paranaense và hay Miami United. Nhưng dù ở đâu, dù nỗ lực ra sao, anh đều thất bại và không bao giờ tìm lại được thời hoàng kim của chính mình.

Năm 2016, người ta còn bắt gặp tiền đạo khét tiếng một thời này phải sống chui lủi ở Vila Cruzeiro, một khu ổ chuột tệ nạn ở Rio de Janeiro. Anh được cho là có liên quan đến nhiều tổ chức xã hội đen hoạt động phi pháp ở Brazil.

Tin cùng chuyên mục