• Kim Lý, Hoàng Bách hành động "Vì những người phụ nữ quanh ta"

  Kim Lý, Hoàng Bách hành động "Vì những người phụ nữ quanh ta"

  ANTD.VN - Ca sĩ Hoàng Bách – đại diện hình ảnh của “HeForShe - Vì những người phụ nữ quanh ta” tại Việt Nam, diễn viên Kim Lý và diễn viên B Trần đã tham dự  “Hành trình xe buýt thanh niên vì một TP.HCM an toàn và thân thiện với phụ nữ và trẻ em gái” vòng quanh các khu vực trung tâm TP.HCM và tham gia thảo luận tại chương trình “Đối thoại thanh niên tiến tới TP.HCM an toàn và thân thiện với phụ nữ và trẻ em gái”.

 • Hoàng Bách muốn "dọn nhà" qua ở với Ngọc Sơn để học hát Bolero

  Hoàng Bách muốn "dọn nhà" qua ở với Ngọc Sơn để học hát Bolero

  ANTĐ -Lần đầu tiên hát nhạc Bolero cùng với học trò của mình trong chương trình "Hát vui-Vui hát" được phát trên THVL1, nam ca sĩ Hoàng Bách đã cảm nhận được "tình" trong nhạc Bolero nên rất muốn "xách valy" qua nhà "ông vua nhạc sến" Ngọc Sơn để học thêm.

 • “Quả tim máu” chính thức đóng máy

  “Quả tim máu” chính thức đóng máy

  ANTĐ - Đạo diễn Victor Vũ tuyên bố rằng “Quả tim máu” đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn làm hậu kỳ sau 40 ngày quay ở Đà Lạt. 

 • Xem phim kinh dị và... cười

  Xem phim kinh dị và... cười

  ANTĐ - Sự kết hợp giữa sân khấu kịch của Thái Hòa và điện ảnh của Victor Vũ hứa hẹn sẽ làm nên một “bom tấn” cho các rạp chiếu vào cuối năm nay. “Quả tim máu” là bộ phim điện ảnh kinh dị, nhưng hài hước sẽ khiến khán giả bất ngờ. Đã xem phim kinh dị thì sẽ phải sợ chứ sao lại còn cười được? Victor Vũ, Thái Hòa và dàn diễn viên nổi tiếng sẽ có câu trả lời vào tháng 12 tới. 

 • Ca sĩ Hoàng Bách: Thích hát với những người lính

  Ca sĩ Hoàng Bách: Thích hát với những người lính

  ANTĐ - Sau thời gian chia tay nhóm AC&M, Hoàng Bách tìm con đường riêng. Thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, anh vẫn không quên sáng tác những ca khúc cho chính mình. Anh mong muốn có những sáng tác mới về người lính đảo. ANTĐ Cuối tuần đã có buổi trò chuyện nhanh trước ngày Hoàng Bách lên đường đi biểu diễn ở Trường Sa.

 • Nghệ sĩ Việt trổ tài… đá bóng

  Nghệ sĩ Việt trổ tài… đá bóng

  ANTĐ - 27 nghệ sĩ tên tuổi đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như: đạo diễn Đức Thịnh; diễn viên Hiếu Hiền, Thái Hòa, Huy Khánh, Tấn Beo; ca sĩ Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách; người mẫu Hồ Đức Vĩnh… sẽ hội tụ trong cùng một đội bóng. 

 • Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” tái hợp ở Hà Nội

  Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” tái hợp ở Hà Nội

  ANTĐ - Cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành sẽ lần đầu kết hợp cùng nhau trên sân khấu Thủ đô trong chương trình “Đêm hội hài xuân - Năm Rồng nói chuyện Long” diễn ra vào 20h ngày 2-1-2012 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.