Hải Phòng

Hoãn “Vũ điệu đường cong”

ANTĐ - Như Báo ANTĐ đã đưa tin, việc quảng cáo chương trình “Vũ điệu đường cong” ở Hải Phòng mang nội dung phản cảm, khiến dư luận bức xúc. 

Ngay sau đó, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã vào cuộc kiểm tra, phạt đơn vị tổ chức “Vũ điệu đường cong” gần 20 triệu đồng vì những sai phạm trong nội dung băng rôn như “Chương trình không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đoan trang”, hình ảnh phản cảm, có những nội dung rất mập mờ và có cả rượu Hennessy…

Được biết, ngay sau khi thực hiện “suôn sẻ” tại Hà Nội, tối 9-9, chương trình ca nhạc “Vũ điệu đường cong” biểu diễn tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng do Công Ty CP Truyền thông và sự kiện Hiệp hội Ca sỹ Việt Nam tổ chức đã phải hoãn lại.  

Theo một lãnh đạo của Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hải Phòng, khoảng gần 19h ngày 9-9, đơn vị tổ chức đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng xin hoãn chương trình với lý do đưa ra là “trục trặc” về ca sỹ, diễn viên, việc phát hành vé (chỉ bán được 65 vé, trong đó có 25 vé giảm giá) trước buổi biểu diễn 30 phút.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, Hội đồng thẩm định nghệ thuật thành phố Hải Phòng đã có buổi kiểm duyệt lại nội dung chương trình. Tại buổi duyệt này, các ca sĩ, diễn viên đã được Hội đồng thẩm định nghệ thuật nhắc nhở phải mặc đúng trang phục như khi biểu diễn; tuy nhiên, chỉ có 8/13 tiết mục được đưa ra duyệt. Bên cạnh đó, một số ca sĩ được coi là “con át chủ bài” của chương trình như Cao Thái Sơn, Angela Phương Trinh không có mặt.

Khi được thông báo hoãn chương trình, đến 21h cùng ngày người dân vẫn vây quanh khu vực chờ trả lại vé.