Hoàn tiền mua sắm trực tuyến ngày 4-12-2015

ANTĐ - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) áp dụng ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng với mỗi hóa đơn thanh toán trực tuyến từ 1 triệu đồng trở lên dành cho các chủ thẻ quốc tế khi mua sắm hàng trên website www.onlinefriday.vn.

Hoàn tiền mua sắm trực tuyến ngày 4-12-2015 ảnh 1Khách hàng được hoàn 200.000 đồng với mỗi hóa đơn thanh toán trực tuyến
từ 1 triệu đồng trở lên 

Đại diện SeABank cho biết, hưởng ứng chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam (Online Friday)” do Bộ Công Thương khởi xướng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) áp dụng ưu đãi hoàn tiền với hóa đơn thanh toán trực tuyến dành cho các chủ thẻ quốc tế SeABank VISA, MasterCard khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ của gần 50 nhà cung cấp trên website www.onlinefriday.vn.

Chương trình diễn ra trong 1 ngày duy nhất là ngày 4-12-2015. Theo đó, khuyến mại của SeABank áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công và đủ điều kiện để hoàn tiền. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần duy nhất trong thời gian triển khai chương trình.

“Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam” là chương trình được Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử phối hợp tổ chức.

Năm nay, chương trình bắt đầu từ 0h00 đến 24h00 trong ngày 4-12-2015, thu hút sự tham gia của các đơn vị cung cấp như Vietjetair, Jestar Pacific Airlines, SJC TV shopping, FPT Shop, Fahasa, Mytour, Zalora, Thế giới di động, Nguyễn Kim, Lazada, Trần Anh, Adayroi...

Trong ngày mua sắm trực tuyến, người tiêu dùng sử dụng phương thức đặt mua hàng trực tuyến trên các website đăng ký tham gia chương trình sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa và được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá đến 50%.