Hoàn thành nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng

ANTĐ - Sáng nay 13-9, Tổng cục XDLL Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tư tưởng quý III-2012, Thiếu tướng Đặng Thái Giáp, Cục trưởng Cục Công tác chính trị chủ trì hội nghị.

Trong quý III, qua các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 67 năm Quốc khánh 2-9, 67 năm truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, 7 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân CBCS lập công xuất sắc như Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CATP Hà Nội truy bắt đối tượng truy nã đặc biệt, giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản; phá chuyên án 812B thu giữ 11 bánh heroin của Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Bộ Công an; chuyên án vận chuyển tiền giả của Bộ Công an phối hợp với công an các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Ninh...

Cũng trong quý III, Đảng ủy Công an Trung ương đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo công tác chính trị tư tưởng. Theo đó, các đơn vị đã thực hiện nhiều chương trình sinh hoạt chính trị chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và của ngành công an, quán triệt sâu rộng đợt sinh hoạt chính trị tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). 

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Thiếu tướng Đặng Thái Giáp nhấn mạnh, trong quý IV, các đơn vị tiếp tục thực hiện các chương trình sinh hoạt chính trị do Trung ương Đảng phát động và các phong trào thi đua của ngành. Những vấn đề về công tác tư tưởng ở cấp cơ sở đặt ra trong hội nghị, đề nghị các Vụ, cục có liên quan xem xét và điều chỉnh sao cho phù hợp với thực tiễn cuộc sống để CBCS yên tâm công tác.