Xe+

Hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 4

  • 25/07/2017 13:30
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Cả 3 hãng hàng không nội địa đều có thông báo phải hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay trong ngày 25/7 do ảnh hưởng của bão số 4.

Vietnam Airlines cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 tại khu vực tỉnh Thừa Thiên – Huế, để đảm bảo an toàn các chuyến bay, Vietnam Airlines dự kiến sẽ không khai thác 11 chuyến bay đến/đi từ sân bay Phú Bài (Huế) trong ngày 25/7/2017.

Để hỗ trợ hành khách trên các chuyến bay này, Vietnam Airlines sẽ đổi vé miễn phí sang các chuyến bay đến/đi từ Đà Nẵng trong ngày 25/7/2017 theo yêu cầu và nguyện vọng của hành khách. Đồng thời, Hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù và chuyển đổi miễn phí cho hành khách sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày 26/7/2017.

Hoãn, hủy hàng loạt chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 4 ảnh 1

Trong ngày 25/7 hàng loạt chuyến bay đã bị hoãn, hủy do ảnh hưởng của bão số 4

Tương tự, Jetstar Pacific cũng vừa phát đi thông báo, Hãng không khai thác 4 chuyến bay giữa TP. HCM - Thanh Hóa và giữa TP. HCM -Đồng Hới gồm BL350/BL351/BL486/BL487

Đồng thời, Jetstar Pacific cũng điều chỉnh thời gian của một số chuyến bay khác để phù hợp với tùng hình thời tiết và bảo đảm an toàn bay.

Còn Vietjet Air cũng đã phải hủy 6 chuyến bay từ TP. HCM đi Thanh Hóa và ngược lại, 4 chuyến bay TP. HCM- Vinh- Buôn Ma Thuột, 2 chuyến bay TP. HCM- Đồng Hới, 2 chuyến bay TP. HCM- Vinh, 2 chuyến bay Pleiku- Vinh. 

Các hãng đều cho biết, vẫn đang tiếp tục theo dõi diễn biến của bão số 4 để có kế hoạch khai thác nhằn hạn chế tối đa ảnh hưởng đi lại của hành khách. Trong trường hợp cần được hỗ trợ, hành khách có thể liên lạc với tổng đài để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục