• Trao tặng bình chữa cháy tại chỗ cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

  Trao tặng bình chữa cháy tại chỗ cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

  ANTD.VN - Sau một thời gian kêu gọi nguồn vốn từ xã hội hóa, UBND quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội đã trao tặng 700 bình chữa cháy xách tay cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Điều này sẽ góp phần giúp các hộ dân thực hiện tốt phương châm 4 tại chỗ, chữa cháy khi có sự cố xảy ra, hướng tới mục tiêu 100% các hộ gia đình trên địa bàn tự trang bị bình chữa cháy.

 • Tặng quà lực lượng bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn

  Tặng quà lực lượng bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn

  ANTD.VN - Với mong muốn động viên, hỗ trợ kịp thời lực lượng bảo vệ dân phố trong công tác phòng, chống dịch, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 80 suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho các đồng chí bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 • Hà Nội: Ra mắt Fanpage “Đoàn kết chống dịch” hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

  Hà Nội: Ra mắt Fanpage “Đoàn kết chống dịch” hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

  ANTD.VN - Từ hôm nay (9/8), Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội triển khai chương trình “Đoàn kết chống dịch”- hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19, ra mắt fanpage: “Đoàn kết chống dịch” và công bố các số điện thoại hotline để tiếp nhận thông tin những trường hợp cần giúp đỡ trên địa bàn thành phố...

 • Hành trình xây nhà "Khăn quàng đỏ" trên mảnh đất biên giới

  Hành trình xây nhà "Khăn quàng đỏ" trên mảnh đất biên giới

  ANTD.VN - Trong hành trình “Tháng ba biên giới" của các chiến sỹ CSCĐ CATP Hà Nội, một hoạt động thiết thực, đó là hỗ trợ xây dựng “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Lành Thị Thùy Dương, ở xã Tam Gia, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Bằng nguồn kinh phí kêu gọi từ các nhà hảo tâm và tấm lòng của các chiến sỹ CATĐ, đây thực sự là món quà tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

 • Sâu nặng nghĩa tình đồng chí, đồng đội

  Sâu nặng nghĩa tình đồng chí, đồng đội

  ANTD.VN - Chiều 14/8, Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ CAND và đoàn viên thanh niên Công an Thủ đô là thương binh, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 • Thăm hỏi gia đình chiến sỹ Hải quân có hoàn cảnh khó khăn

  Thăm hỏi gia đình chiến sỹ Hải quân có hoàn cảnh khó khăn

  ANTĐ - Nằm trong chương trình hoạt động của Lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy khóa VII CATP Hà Nội năm 2014, chiều 5-9, đại diện lớp đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 3 gia đình các chiến sỹ Hải quân và Cảnh sát biển Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trên vùng biển quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam.