Hoàn cảnh éo le của gia đình người phụ nữ giao gà bị sát hại ở Lạng Sơn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hoàn cảnh gia đình người phụ nữ giao gà bị sát hại ở Lạng Sơn hết sức éo le khi chồng nằm liệt giường sau tai nạn lao động, một mình chị L. là lao động chính trong nhà, tần tảo nuôi chồng và 2 con.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Chung (SN 1975, trú thôn Bầm, xã Quyết Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Người phụ nữ giao gà bị sát hại có hoàn cảnh gia đình rất đáng thương ảnh 1

Người phụ nữ giao gà bị sát hại có hoàn cảnh gia đình rất đáng thương

Nạn nhân trong vụ án mạng này là chị N.T.L (SN 1972, trú xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng) làm nghề bán gà cho các sạp hàng ở chợ và giao cho các nhà hàng.

Theo một lãnh đạo UBND xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, hoàn cảnh gia đình chị L. rất éo le. Cách đây nhiều năm, chồng chị L. làm nghề nạo, vét giếng thuê. Trong một lần vét giếng, anh bị ngã và dẫn tới chấn thương nặng, phải nằm liệt giường. Vì vậy nhiều năm qua, chị L. trở thành lao động chính trong nhà, vừa chăm chồng vừa nuôi 2 con.

Trước đó, sáng 22/11, gia đình không liên lạc được với chị L. đã kêu gọi người thân tổ chức tìm kiếm. Sau đó người nhà phát hiện chị L. tử vong ở vách núi Hang Hút (thôn Bầm, xã Quyết Thắng).

Liên quan đến vụ án, sáng 22/11, chị L. hẹn gặp đối tượng Phạm Văn Chung tại khu vực núi đá Hang Hút, thuộc thôn Bầm, xã Quyết Thắng để trao đổi việc mua bán gà. Khi gặp nhau, 2 người xảy ra mâu thuẫn, Chung đã đẩy ngã và bịt mồm, bóp cổ sát hại chị L. Sau khi giấu xác nạn nhân vào vách đá, Chung lấy điện thoại di động và xe máy của nạn nhân rời khỏi hiện trường.