“Họa mi tóc nâu” tái xuất “đường đua” nhạc Việt

  • 27/09/2020 06:51
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Sau một thời gian dài gần như biến mất khỏi showbiz Việt, Mỹ Tâm lại úp mở về việc chuẩn bị tung ra sản phẩm âm nhạc mới.
“Họa mi tóc nâu” tái xuất “đường đua” nhạc Việt ảnh 1

Mới đây trên trang Fanpage chính thức, Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: “Quá đủ rồi, quá muộn rồi. Đợi chờ thật sự!”. Kèm với đó, “họa mi tóc nâu” cũng chốt luôn thời điểm về một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt với mình là ngày 29-9 tới đây. Ngay lập tức chia sẻ này được cho là thông báo “ngầm” của Mỹ Tâm về việc sắp sửa tái xuất đường đua nhạc Việt bởi cô từng thổ lộ về ý định chuẩn bị tung ra bài hát mới.

Cách đây đúng 1 tháng, Mỹ Tâm vướng phải tin đồn “bầu bí” với bạn trai kém tuổi - nam diễn viên Mai Tài Phến. Thông tin này khiến cô buộc thực hiện một buổi livestream để “đập tan” tin đồn thất thiệt. Cũng trong buổi “livestream” để giải tỏa tin đồn này, Mỹ Tâm cho biết, lẽ ra cô có dự định ra bài mới có tên gọi viết tắt “ĐCTS” nói về những chuyện xảy ra trong showbiz Việt. Nhưng vì tin đồn này mà cô quyết định sẽ “ém” lại, không phát hành ở thời điểm này nữa, thậm chí cất kho luôn. Sở dĩ vậy bởi cô không muốn bị mọi người nghĩ là mình tung chiêu trò tin đồn để PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

Nhìn lại tên viết tắt của bài hát mới mà Mỹ Tâm định tung ra: “ĐCTS” và dòng chữ “Đợi chờ thật sự” mà cô mới chia sẻ trên trang Fanpage, nhiều người tin rằng đây chính là tên bản “hit” mới và cô sẽ tung ra ca khúc này vào ngày 29-9 tới đây. Một số thông tin bên lề cho biết, nhạc sĩ Khắc Hưng chính là người đồng hành cùng Mỹ Tâm trong dự án âm nhạc này khi giữ vai trò sáng tác kiêm nhà sản xuất cho sản phẩm mới của cô. Anh cũng chính là người vẫn sát cánh với Mỹ Tâm trong nhiều năm trở lại đây. Ở phía dưới dòng chia sẻ của Mỹ Tâm, Khắc Hưng cũng để lại dòng bình luận cảm thán ngụ ý động viên, cổ vũ người bạn thân thiết của mình: “Quá trời rồi!”.

Như vậy sau một thời gian dài gần như tạm ngưng việc ca hát, thậm chí rất hiếm hoi mới xuất hiện trên mạng xã hội, Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trở lại với một chuỗi dự án âm nhạc lớn mà bản “hit” trên đây được tiết lộ chính là sản phẩm mở đầu. Được biết, sau 2 single đơn lẻ là “Anh đợi em được không” và “Vậy cũng vui”, Mỹ Tâm dự kiến sẽ làm album phòng thu thứ 10 trong sự nghiệp ca hát của mình.

Tin cùng chuyên mục