Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ bất ngờ thi đấu trở lại

ANTD.VN - Giải nghệ để chuyển sang công tác huấn luyện từ hơn 1 năm nay, nhưng "kiều nữ" của làng bóng chuyền Việt Nam một thời Phạm Kim Huệ bất ngờ tuyên bố chuẩn bị trở lại thi đấu, dù đã 36 tuổi.

Mùa 2017 là mùa giải cuối cùng người ta thấy phụ công xinh đẹp Phạm Kim Huệ thi đấu. Sau đó, chị đã lùi vào hậu trường, chuyển qua công tác huấn luyện để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Kim Huệ dẫn dắt đội Ngân hàng Công thương, và mới đây là HLV phó đội bóng chuyền U19 Việt Nam thi đấu giải U19 châu Á 2018.

Kim Huệ (trái) bất ngờ trở lại sân thi đấu

Tuy nhiên, trong diễn biến mới nhất, Kim Huệ đang tích cực luyện tập để "tái xuất giang hồ" tại giải bóng chuyền Cúp PV Đạm Cà Mau vào tháng 11 tới, trong màu áo Ngân hàng Công thương.

"Đội đang trải qua giai đoạn khó khăn, khi có tới 5-6 VĐV trụ cột phải nghỉ vì nhiều lý do khác nhau. Tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm trong thời điểm này. Tôi đang rất nỗ lực tập luyện để tìm lại cảm giác với bóng và phong độ của mình", Kim Huệ chia sẻ.

Phạm Kim Huệ giữ kỷ lục 17 năm liên tiếp tham dự giải VĐQG, với 9 lần lên ngôi vô địch trong 2 màu áo CLB (Thông tin LienVietPostBank và Ngân hàng Công thương). Bên cạnh đó, cô còn có 5 danh hiệu Á quân SEA Games. Năm nay 36 tuổi, sự trở lại của Kim Huệ cho thấy một nỗ lực không hề nhỏ của bà mẹ 1 con này.