Hoa hậu Thùy Tiên làm đại sứ cho sự kiện thúc đẩy phục hồi du lịch Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Hoa hậu Thùy Tiên đảm nhận vai trò đại sứ truyền thông cho chương trình "Hội chợ Du lịch quốc tế TP.HCM" diễn ra trong năm nay, góp phần thúc đẩy phục hồi du lịch nước nhà.

"Hội chợ du lịch Quốc tế TP.HCM" là sự kiện thương mại du lịch quốc tế thường niên, uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực hạ nguồn sông Mê Kông, do Bộ VHTT&DL phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức. Trong giai đoạn Covid 19, đất nước đã phải chịu những tác động lớn. Trải qua suốt 2 năm, ngành du lịch đang trong giai đoạn tăng tốc để phục hồi bằng chuỗi sự kiện mang tính định hướng chiến lược.

Sự kiện Hội chợ lần này được kỳ vọng là bước ngoặt trong việc thúc đẩy du lịch Việt Nam trở lại mạnh mẽ và ngày càng phát triển hơn nữa. Đặc biệt, đương kim "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế" Nguyễn Thúc Thùy Tiên xác nhận trở thành đại sứ góp phần thúc đẩy truyền thông, quảng bá hình ảnh đất nước đến bạn bè quốc tế. Cô chọn lựa trang phục áo dài truyền thống khi đến tham dự sự kiện.

Sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, Thùy Tiên được nhận xét là một lựa chọn hoàn hảo để trở thành đại sứ truyền thông cho sự kiện khi ở cô hội tụ đủ những yếu tố về vẻ đẹp lẫn trí thức. Đặc biệt, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trên đấu trường nhan sắc quốc tế "Miss Grand International 2021", cô sở hữu lượng fans đông đảo không chỉ trong nước mà ở cả quốc tế. Là tâm điểm mỗi khi xuất hiện, ngoài ra Thùy Tiên còn là người truyền cảm hứng cho không ít bạn trẻ về hình mẫu của một người phụ nữ lý tưởng, độc lập. Sau những nỗ lực của bản thân, cô nàng đã gặt hái được những thành công nhất định.

Lấy chủ đề “Cùng vững bước, cùng đi lên”, sự kiện "Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM -ITE HCMC 2022" sẽ diễn ra vào tháng 9-2022 với sự đồng hành của Thùy Tiên được dự đoán sẽ làm nên điều bất ngờ, đột phá trong việc hồi phục du lịch, giải quyết những thách thức khó khăn hiện tại.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thùy Tiên với vai trò đại sứ đã bày tỏ mong muốn những đóng góp của mình sẽ góp phần giúp quảng bá thêm những hình ảnh văn hóa tốt đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thùy Tiên: