Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ

  • 15/09/2015 10:52
  • 1 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Chính tay Hoa hậu Thu Hoài chăm sóc, "tút tát" cho nhan sắc của hai người bạn thân của mình - người mẫu Trang Nhung và Anh Thơ - vợ của diễn viên Bình Minh. 

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hoa hậu Thu Hoài được rất nhiều nghệ sĩ tin tưởng, giao phó nhan sắc cho chị. Hai người bạn Trang Nhung và Anh Thơ, vợ của diễn viên Bình Minh đã cùng nhau đến và nhờ Hoa hậu Thu Hoài “cấp cứu” cho làn da của mình.

Vốn dĩ mới sinh con hơn 7 tháng nên Trang Nhung đang tranh thủ thời gian “tút” lại nhan sắc trước khi trở lại với làng giải trí. Nữ diễn viên cho biết cô và hoa hậu Thu Hoài quen nhau thông qua sự giới thiệu của ca sĩ Trương Quỳnh Anh và hiện tại nhờ sự hỗ trợ của Hoa hậu Thu Hoài cô đã lấy lại được vóc dáng như thời son rỗi. Sau khi hoàn tất quá trình điều trị da Trang Nhung sẵn sàng nhận lời tham da một bộ phim điện ảnh. Được biết vừa qua Trang Nhung quyết định từ chối hai lời mời tham gia đóng phim của hai tác phẩm lớn vì cô muốn dành nhiều thời gian cho con gái Vani của mình đồng thời hoàn toàn tập trung cho việc lấy lại vóc dáng. Về phần Anh Thơ cũng tiết lộ chị thích được Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho mình. Mặc dù thân nhau thời gian ngắn nhưng khi nhắc đến hoa hậu Thu Hoài, bà xã của Bình Minh luôn dành cho Hoa hậu Thu Hoài sự ngưỡng mộ. Anh Thơ cũng khẳng định từ khi biết đến Thu Hoài, ngoại hình của chị được cải thiện rõ rệt theo chiều hướng tích cực và ngày càng tự tin hơn.
Trang Nhung đang cố gắng từng ngày lấy lại vóc dáng chuẩn của mình trước đây

Trang Nhung đang cố gắng từng ngày lấy lại vóc dáng chuẩn của mình trước đây

Trang Nhung đang cố gắng từng ngày lấy lại vóc dáng chuẩn của mình trước đây

Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ ảnh 2

Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ ảnh 3

Hoa hậu Thu Hoài dù đã bước đến tuổi 40 nhưng cô vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động

Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ ảnh 4

Chính tay hoa hậu Thu Hoài chăm sóc cho Trang Nhung và Anh Thơ chứ không nhờ nhân viên kỹ thuật

Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ ảnh 5

Hoa hậu Thu Hoài tự tay làm đẹp cho Trang Nhung, Anh Thơ ảnh 6

Tin cùng chuyên mục