Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương, Hà Thu, Nam Em về miền Tây tặng quà Tết

ANTĐ -Mặc dù bận rộn với công việc cuối năm nhưng hoa hậu Thu Hoài, hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu, hoa khôi Nam Em đã có chuyến từ thiện ý nghĩa với hơn 300 phần quà tết dành cho người nghèo miền Tây đón Tết.

Tham dự chuyến từ thiện ngày 30-1-2016 có sự tham gia của Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Hoa hậu người Việt Thế giới Ngô Trúc Linh và Giải bạc siêu mẫu Lê Kiên Định cùng những người bạn thân thiết.

Đoàn từ thiện đã trao tặng hơn 300 phần quà tết bao gồm gạo, bánh mứt, nhu yếu phẩm để bà con nghèo có thêm niềm vui trong mùa xuân mới tại Nhà thờ Rạch Súc (Cần Thơ), xã Tân Quới (Bình Tân, Vĩnh Long) và xã Hòa Tịnh (Mang Thít, Vĩnh Long).

Mặc dù phải di chuyển liên tục bằng nhiều phương tiện như đi xe, đi bộ và đi đò nhưng các người đẹp rất vui vẻ và hào hứng với chuyến đi cuối năm. Đặc biệt, các người đẹp ngoài việc thăm hỏi, động viên và chúc tết bà con còn sẵn sàng bưng bê gạo, quà Tết ra tận xe cho những cụ già sức khỏe yếu.

Những hình ảnh các người đẹp đổ mồ hôi giữa trời nắng vui vẻ trò chuyện cùng bà con đã để lại thiện cảm đẹp trong lòng nhiều người dân địa phương. Có nhiều người đã khóc trước sự chân thành của các người đẹp.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

àn từ thiện đã trao tặng hơn 300 phần quà tết bao gồm gạo, bánh mứt, nhu yếu phẩm để bà con nghèo có thêm niềm vui trong mùa xuân mới tại ba địa điểm: Nhà thờ Rạch Súc (Cần Thơ), xã Tân Quới (Bình Tân, Vĩnh Long) và xã Hòa Tịnh (Mang Thít, Vĩnh Long).