Hoa hậu Phạm Hương tung hình ảnh thời trang đầy sắc sảo

ANTD.VN -Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2016 Phạm Hương thể hiện vẻ đẹp cá tính, lạnh lùng dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang. 

Khác hẳn với một Hoa hậu dịu dàng, quyến rũ và ngọt ngào thường thấy, trong bộ ảnh này, Phạm Hương xuất hiện trong một diện mạo mới, mạnh mẽ, cá tính, sắc sảo như những gì cô thể hiện trong chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu". 

Rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng thường thấy của một Hoa hậu, Phạm Hương trở nên lạnh lùng, bí ẩn qua cách thể hiện ánh mắt sắc lạnh, cách tạo dáng chuyên nghiệp khiến hình ảnh trở nên hút hồn hơn. 

Sau 11 tập đồng hành cùng "The Face", Phạm Hương được đánh giá khá cao khi có chiến lược bài bản và hết lòng quan tâm, huấn luyện thí sinh của đội mình. Thí sinh Khánh Ngân – thành viên cuối cùng ở đội Phạm Hương được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh nhất ngay từ khi tham gia. 

Sau khi chương trình "The Face" kết thúc, Phạm Hương cũng sẽ đồng hành cùng đội của mình tham gia các hoạt động có ích cùng cộng đồng. Hướng tới những hoạt động có ích cho xã hội cũng là điều Phạm Hương mong muốn.

Một số hình ảnh của Phạm Hương dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang: