Hoa hậu Phạm Hương mang đóa sen bằng vàng đến Hoa hậu Hoàn vũ

  • 02/12/2015 12:14
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Đóa sen được phủ vàng 24K nguyên chất 99,9% sẽ được Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương mang tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 diễn ra ở Mỹ vào đầu tháng 12.

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Hoàn Vũ 2015 chính là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 30-11, Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ cô sẽ mang đến cuộc thi một vật phẩm mang tên "Golden Lotus - Sen vàng".

Sau gần hai tháng nỗ lực chuẩn bị nghiêm túc, Hoa hậu Phạm Hương đã hoàn thành khóa huấn luyện do Công ty cổ phần Hoàn vũ Sài Gòn (Unicorp) phối hợp cùng các đơn vị đầu ngành đào tạo để cô có sự chuẩn bị tốt nhất tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 sắp tới.

Những ngày qua, người đẹp không chỉ rèn luyện thể hình, chăm sóc sắc đẹp mà còn tham gia các lớp học về giao tiếp, ứng xử, thuyết trình trước đám đông, trau dồi ngoại ngữ...

Về trang phục dự thi, ngay sau khi đăng quang, Phạm Hương cùng ê-kíp đã bắt tay làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, nhà thiết kế Công Trí đã hoàn tất những bộ trang phục dạ hội quan trọng dành cho đêm chung kết. Bên cạnh đó, bộ quốc phục truyền thống lấy ý tưởng từ "Hồng Hạc" cũng đã được nhà thiết kế Thuận Việt thực hiện từ rất sớm.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ báo chí, Phạm Hương cho biết dù thời gian khá gấp gáp nhưng với những nỗ lực suốt thời gian qua, cô rất tự tin để "mang chuông đi đánh xứ người".

Trước những dự đoán khả quan về khả năng đoạt giải tại Miss Universe 2015, nhất là khi được các chuyên gia sắc đẹp uy tín của trang Global Beauties xếp thứ 2 trong top 10 thí sinh có khả năng giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương cho biết: "Tôi chỉ cảm thấy áp lực tí xíu, còn lại rất hạnh phúc khi được mọi người tin tưởng và ủng hộ. Phải thật cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho tôi và dành nhiều hy vọng cho tôi trong cuộc thi này".

Phạm Hương sẽ lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 vào ngày 2-12. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra lúc 20 giờ (giờ Mỹ) ngày 20-12 tại Nhà hát Planet Hollywood (Las Vegas, Mỹ).

Hoa hậu Phạm Hương mang đóa sen bằng vàng đến Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1
Hoa hậu Phạm Hương mang đóa sen bằng vàng đến Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2Hình ảnh Sen Vàng mà Phạm Hương mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015
Hoa hậu Phạm Hương mang đóa sen bằng vàng đến Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 3Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương trong buổi họp mặt báo chí

Hoa hậu Phạm Hương mang đóa sen bằng vàng đến Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 4 Hoa hậu Phạm Hương mang đóa sen bằng vàng đến Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 5 Hoa hậu Phạm Hương mang đóa sen bằng vàng đến Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 6

Tin cùng chuyên mục