Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón

ANTĐ -Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương đã buổi gặp gỡ ngắn người hâm mộ Thái Lan tại đất nước của họ nhân chuyến công tác, nghỉ dưỡng đầu năm. 

Chiều 20-2, tại Siam Pagagon, một trong những trung tâm thương mại đông đúc nhất tại Thái Lan, có hơn 30 người hâm mộ đã chờ sẵn để mong gặp Phạm Hương. Ngay khi thấy người đẹp. Mọi người đã reo hò và bất ngờ đeo dãy băng đeo (Miss Vietnam), khiến nhiều người khác lập tức nhận ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang ở Siam nên bắt đầu tập trung và xin chụp ảnh.

Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 1

Phạm Hương rất bất ngờ khi nhận được nhiều tình cảm, hoa, quà từ người hâm mộ. Họ chia sẻ rất vui khi gặp lại cô và bày tỏ mong muốn Phạm Hương sẽ dự thi một cuộc thi nhan sắc nữa vì nhan sắc Hương rất xinh đẹp và cuốn hút. Đáp lại chân tình của người hâm mộ Thái Lan, Phạm Hương còn “ngẫu hứng” trình diễn catwalk cho các bạn xem trong tiếng reo hò cổ vũ nồng nhiệt.

Kết thúc buổi gặp gỡ ngắn,  Phạm Hương cùng các fan đã chụp rất nhiều ảnh và quay clip hô to “We love Vietnam, We love Thailand” để bày tỏ sự gắn kết của người hâm mộ hai nước.

Chia sẻ về buổi giao lưu ngắn, Phạm Hương cho biết: “Hương rất bất ngờ và hạnh phúc vì tại Thái Lan, Hương được các bạn quan tâm và yêu mến. Hôm qua, khi Hương đi biển tại Hun Hin, Hương gặp rất nhiều người nhận ra và chụp ảnh cùng, nay các bạn đến và tặng hoa, quà còn làm cả sách, Hương rất vui vì điều đó.”

Sau chuyến đi Thái Lan, Phạm Hương sẽ chính thức bắt đầu một năm bận rộn với nhiều dự án mới. Và một trong những việc đầu tiên của Phạm Hương tại Việt Nam trong năm nay là sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ Việt Nam trong thời gian tới. Đây cũng là mong muốn của Hương để cảm ơn cũng như chia sẻ của mọi người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Phạm Hương là một trong những người đẹp Việt được biết đến nhiều nhất ở Thái Lan. Năm 2015 khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Mỹ, bên cạnh những công chúng từ Việt Nam, Phạm Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương của công chúng quốc tế.

Một số hình ảnh của Phạm Hương tại Thái Lan: 

Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 4 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 5 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 6 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 7 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 8 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 9 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 10 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 11 Hoa hậu Phạm Hương được người hâm mộ Thái Lan chào đón ảnh 12