Hoa hậu Ngọc Hân đạp xe đi… nhặt rác

ANTĐ - Ngọc Hân đã thể hiện một hình ảnh Hoa hậu Việt Nam thân thiện, duyên dáng, đẹp không chỉ vì tài sắc mà còn vì tấm lòng nhân ái qua các hoạt động từ thiện.

Vào ngày 23/3 tới đây, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ có mặt tại TP.HCM để tham gia chương trình Giờ Xanh hưởng ứng Giờ Trái đất 2014.

Là tình nguyện viên đặc biệt của Green Talk cho sự kiện Giờ Xanh hưởng ứng Giờ Trái đất 2014, Ngọc Hân không chỉ thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu mà còn là sứ mệnh của một công dân trong việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. “Đó cũng chính là cách mà Ngọc Hân có thể, một phần nào đó, tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng”, Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết.

 

Ngọc Hân cũng chia sẻ, trong chương trình, Ngọc Hân sẽ vừa là MC, đồng thời cũng sẽ cũng mọi người đạp xe và tham gia nhặt rác để làm sạch môi trường. Bên cạnh đó, trong chương trình còn có hoạt động đổi túi nilon lấy túi phân huỷ được nhằm kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng túi nilon, ảnh hưởng không tốt đến môi trường.

Hoa hậu Ngọc Hân cũng “bật mí” về cuộc thi online “Hát vì Giờ Trái Đất” góp phần làm lan tỏa thông điệp “Im lặng hay lên tiếng” của chương trình Green Talk đồng thời có cơ hội được tham gia MV “Khoảng trời của bé” cùng nhạc sỹ Nguyễn Duy Hùng và nhiều giải thưởng khác.

Cùng với chương trình Giờ Xanh hưởng ứng Giờ Trái đất 2014, Hoa hậu Ngọc Hân cũng đang rất nóng lòng để tham dự chương trình Giờ Xanh toàn quốc diễn ra tại Bình Dương và 12 tỉnh thành khác vào ngày 04/5/2014.