Hoa hậu Ngọc Châu không gian dối về trình độ học vấn

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Đó là khẳng định của đơn vi nắm bản quyền tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" - sân chơi mà Ngọc Châu đã đăng quang vào năm 2022.
Hoa hậu Ngọc Châu không gian dối về trình độ học vấn ảnh 1

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là danh sách các sinh viên chưa tốt nghiệp và đang bị xếp vào hàng quá hạn đào tạo ở một trường Đại học trên địa bàn TP.HCM. Đáng nói, đây chính là ngôi trường mà đương kim "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" Ngọc Châu theo học và trong bảng danh sách gây chú ý trên có thông tin về Ngọc Châu. Hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng yêu sắc đẹp Việt. Trước đó, trong quá trình thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", nhiều trang tin và mạng xã hội từng chia sẻ thông tin rằng Ngọc Châu đã tốt nghiệp Đại học.

Liên quan đến việc này, dù Ngọc Châu chưa lên tiếng phản hồi song phía Unicorp - đơn vị sáng lập và nắm bản quyền tổ chức thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" cũng như cử thí sinh đại diện nhan sắc Việt thi "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới" đã chính thức nói rõ sự việc.

Theo đó, đại diện Unicorp xác nhận Ngọc Châu đúng là chưa tốt nghiệp Đại học song từ trước thời điểm thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", người đẹp này vẫn ghi rất rõ trong hồ sơ dự thi là trình độ học vấn 12/12, đang theo học ngành Công nghệ sinh học tại một trường Đại học ở TP.HCM, đồng thời hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Sau này khi cử Ngọc Châu đại diện Việt Nam thi "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2022", đơn vị này cũng vẫn giữ nguyên thông tin rằng cô chưa tốt nghiệp Đại học.

Hoa hậu Ngọc Châu không gian dối về trình độ học vấn ảnh 2

Cũng theo phía Unicorp thì hiện Ngọc Châu đã gần hoàn thiện các học phần và đợi thời điểm đi thực tập và tốt nghiệp. Sở dĩ cô chưa tốt nghiệp Đại học cũng là bởi sau khi đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022" thì lại bận rộn tập trung chuẩn bị, rèn luyện để lên đường thi quốc tế. Đại diện Unicorp khẳng định, không có chuyện Ngọc Châu gian dối về trình độ học vấn thực tế. Phía công ty quản lý Ngọc Châu đồng thời gửi lời xin lỗi sau mọi hiểu lầm. Ông Bảo Hoàng hy vọng điều này không ảnh hưởng đến tình cảm của khán giả dành cho Ngọc Châu.

Trong khi đó, Ngọc Châu vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ bình luận nào trước những thông tin bất lợi nhắm về phía mình. Ngọc Châu tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Châu, sinh năm 1994 tại Tây Ninh trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn, cha cô mất sớm, để lại mẹ cô một mình nuôi ba người con. Từ nhỏ Ngọc Châu đã có mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Hiện cô đang bảo lưu năm học cuối cùng chuyên ngành Công nghệ sinh học thuộc một trường Đại học tại TP.HCM.