Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn

  • 16/02/2015 06:55
  • 0 bình luận
  • Song Nguyên (ảnh: Hải Bá)
  • In bài
ANTĐ - Thướt tha trong bộ áo dài truyền thống, với một cành đào xinh xắn báo hiệu mùa xuân đang về, Hoa hậu Ngọc Anh muốn tìm cho một khoảng bình yên nơi cửa Phật…


Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 1Khác với những hoa hậu, người mẫu khác thường thực hiện những bộ ảnh ở vườn đào, phố hoa… Hoa hậu Ngọc Anh chọn cho mình một nơi rất đặc biệt.
Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 2Một khoảng bình yên nơi cửa Phật trong ngày cuối năm là điều cô gái xứ Thanh đang cần, như muốn rũ bỏ những “bụi trần” của năm cũ để đón chào năm mới đang đến gần.
Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 3Với cành đào mang theo dấu hiệu mùa xuân đang về, Hoa hậu Ngọc Anh nổi bật giữa không gian thanh tịnh của ngôi chùa trong lòng Thủ đô Hà Nội.
Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 4Trong năm 2014, Hoa hậu Ngọc Anh gần như dành thời gian tập trung cho việc học và một số hoạt động từ thiện.
Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 5Cùng với vai trò Đại sứ của “Đông ấm xứ Thanh”, cá nhân Hoa hậu Ngọc Anh cũng có những đóng góp tích cực cho chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa này.
Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 6Cùng với các tình nguyện viên, Ngọc Anh đã đến những vùng sâu vùng xa của quê hương Thanh Hoá và trao những phần quà đến tận tay người dân với mong muốn giúp cho mọi người có cái tết vui vẻ và đầm ấm hơn.
Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 7Hoa hậu Ngọc Anh chia sẻ, trong điều kiện có thể của mình, cô luôn mong muốn được đóng góp để mang lại niềm vui đến với những hoàn cảnh khó khăn hay những mảnh đời bất hạnh.
Hoa hậu Ngọc Anh rạng ngời giữa chốn thiền môn ảnh 8Được biết, trước khi nghỉ về quê đón Tết cùng gia đình, Hoa hậu Ngọc Anh sẽ có chuyến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Tin cùng chuyên mục