Hoa hậu Nam Em ra mắt MV mới phiên bản tiếng Thái tại Thái Lan

ANTD.VN -Chiều 28-5, top 8 Hoa hậu trái đất 2016 Nam Em đã có buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới - MV "Xa anh là tốt nhất" bằng tiếng Thái tại thủ đô BangKok, Thái Lan.  

Ngay từ khi tuyên bố sẽ ra mắt sản phẩm tại Thái Lan, Nam Em đã tạo ra sự thu hút nhất định khi cho đến thời điểm này cô gần như nằm trong số ít nghệ sĩ Việt tổ chức họp báo ra mắt dự án âm nhạc tại nước ngoài.

Buổi họp báo diễn ra trong một không gian ấm cúng ngay tại trung tâm Bangkok (Thái Lan), với sự tham gia của 15 cơ quan thông tấn báo chí Thái Lan. Các phóng viên nước bạn tỏ ra tò mò và hào hứng khi biết có một ca sĩ Việt Nam sang Thái Lan giới thiệu sản phẩm âm nhạc.

Nam Em xuất hiện từ rất sớm, tự tay chuẩn bị cho buổi ra mắt của mình được suôn sẻ và chỉnh chu. Cô nhận được nhiều đánh giá thiện cảm của truyền thông Thái bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sự thân thiện, dễ mến và tác phong chuyên nghiệp.

Nam Em nhận được nhiều lời khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và phát âm tiếng Thái khá tốt

Nam Em hát bằng tiếng Thái trong buổi ra mắt sản phẩm mới tại Thái Lan

Sau khi có đôi lời giới thiệu về các hoạt động trong suốt thời gian qua của mình tại Việt Nam, Nam Em và ekip đã chính thức giới thiệu MV “Xa anh là tốt nhất” phiên bản tiếng Thái. Đây cũng là lần đầu tiên Nam Em công bố MV sáng tác của Phúc Bồ này sau nhiều lần hé lộ trước đó qua những đoạn teaser úp mở nhiều ma mị.

Sản phẩm đã nhận được nhiều lời khen ngợi của truyền thông Thái Lan. Nhiều ý kiến cho rằng Nam Em hát tiếng Thái khá tốt và sản phẩm được đầu tư chỉnh chu. Thậm chí có phóng viên còn ngỏ lời mong muốn Nam Em sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hơn nữa tại Thái Lan.

Về phần mình, Nam Em hy vọng sản phẩm này nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Thái Lan. Cô chia sẻ, bài hát là một phần câu chuyện tình yêu của chính mình và sau tất cả cô đang cố gắng dùng công việc và âm nhạc để quên đi những kỷ niệm buồn. Cũng sau buổi họp báo, nhiều đơn vị truyền thông Thái Lan đã ghi hình và phỏng vấn riêng Nam Em....

Dự kiến Nam Em cũng sẽ chính thức ra mắt MV ca khúc này (version tiếng Việt) vào ngày 31-5 tới. Sản phẩm lần này của Nam Em cũng được xem là màn khép lại những đợt "dội bom" MV mới được đầu tư hoành trang của Vpop Việt với tháng 5-2018.