Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang

ANTD.VN - Tuy hạn chế tham gia các sự kiện trong lĩnh vực giải trí nhưng Mai Phương Thúy vẫn là một trong những hoa hậu thu hút được sự quan tâm của công chúng…

Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang ảnh 1

Cuối tuần qua, Mai Phương Thuý đã cùng ekip của mình có mặt tại phố biển Nha Trang để ghi hình cho một chương trình quảng cáo.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang ảnh 2

Nhân dịp này, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc của cô vào buổi sớm mai.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang ảnh 3

Sau gần 10 năm hoạt động tập trung ở lĩnh vực giải trí cũng như tích cực tham gia công tác thiện nguyện, Mai Phương Thúy từng bước lui về hậu trường để dành thời gian cho những dự án kinh doanh của cá nhân.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang ảnh 4

Cho đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu cho thấy cô ngày càng xinh đẹp, hiện đại và thời thượng hơn bởi sự quan tâm đầu tư đặc biệt cho phong cách thời trang.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang ảnh 5

Chính vì thế, tuy không còn tham gia các hoạt động trong giới showbiz, nhưng Mai Phương Thúy vẫn là  luôn là khách mời VIP quen thuộc trong những sự kiện tầm cỡ của làng giải trí…

Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang ảnh 6

… đồng thời cô cũng luôn là sự “lựa chọn vàng” đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gợi cảm bên biển Nha Trang ảnh 7

Việc tích cực cải thiện ngoại hình, khẳng định năng lực bản thân cùng những thành quả từ lĩnh vực kinh doanh đã giúp Mai Phương Thuý được đánh giá là người đẹp có cuộc sống viên mãn của showbiz Việt.