Hoa hậu Mai Phương nhận lại vương miện sau khi đấu giá thành công 3 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Vừa đăng quang “Miss World Vietnam 2021”, Mai Phương quyết định đem vương miện ra đấu giá làm từ thiện. Tuy nhiên, một Mạnh Thường Quân giấu mặt đã quyết định gửi lại cho cô chiếc vương miện này sau khi mua đấu giá thành công.
Hoa hậu Mai Phương nhận lại vương miện sau khi đấu giá thành công 3 tỷ đồng  ảnh 1

Chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương được đấu giá lên đến 3 tỷ đồng bởi một nhà hảo tâm giấu mặt

Để mở rộng các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, Ban tổ chức cuộc thi “Miss World Vietnam” đã tổ chức buổi đấu giá gây quỹ từ thiện với nhiều vật phẩm có ý nghĩa như: Ghế đăng quang Hoa hậu qua các năm; chiếc váy được Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc trong giây phút trao lại vương miện cho người kế nhiệm; bộ trang phục được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc khi đăng quang; một số bộ trang sức đắt giá… và đặc biệt là chiếc vương miện “Đóa sen từ đại dương xanh thẳm” cùng cây đàn kỷ niệm của đương kim “Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương”. Ngoài ra, những món đặc sản như: Nem, bánh tét của Á hậu Phương Nhi và Á hậu Bảo Ngọc xuất hiện trong buổi đấu giá cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú. Góp mặt tại buổi đấu giá có đương kim “Miss World - Hoa hậu Thế giới 2022” Karolina Bielawska.

Tại buổi đấu giá, các khách mời cạnh tranh nhau, ra giá liên tục để có cơ hội sở hữu các vật phẩm đặc biệt nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, làm những điều ý nghĩa cho cộng đồng. Sau một thời gian đấu giá khá kịch tính và gay cấn, những vật phẩm cũng đã tìm được chủ nhân với số tiền đấu giá thu về rất ấn tượng. Trong đó, chiếc vương miện của Hoa hậu Mai Phương được đấu giá lên đến 3 tỷ đồng bởi một nhà hảo tâm giấu mặt. Điều đặc biệt là chiếc vương miện gốc được nhà hảo tâm này trao lại cho Mai Phương để cô nàng có thể tiếp tục đội nhưng vẫn ủng hộ 3 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của “Miss World Vietnam”. 5 chiếc ghế đăng quang của các Hoa hậu: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Mai Phương được đấu giá thành công với tổng giá trị 2 tỷ đồng.

Kết thúc buổi đấu giá, Ban tổ chức “Miss World Vietnam” công bố tổng số tiền đã đấu giá thành công lên đến 7,6 tỷ đồng và tất cả số tiền này sẽ được đưa vào các hoạt động từ thiện. Trong đó có dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương mà cô sẽ mang đi dự thi quốc tế. Ban tổ chức “Miss World Vietnam” cũng quyết định quyên góp 50.000 USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng) vào quỹ từ thiện của tổ chức “Miss World”. Được biết, trước khi trở về nước thì đương kim “Miss World” Karolina Bielawska sẽ cùng Hoa hậu Mai Phương trao tặng quà cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM.