Hoa hậu Mai Phương mang dự án nhân ái vì trẻ em đến "Miss World 2023"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hoa hậu Mai Phương vừa tham gia chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại Bình Phước và phát quà cho 400 trẻ em tại đây.

Hoạt động nằm trong chuỗi dự án “Chăm em đến trường” được Hoa hậu Mai Phương tự mình thực hiện. Theo đó, kết hợp với Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM, Hoa hậu Mai Phương đã tổ chức khám chữa bệnh cho hơn 400 trẻ em ở Bình Phước. Tại đây, những bệnh lý về đường hô hấp, viêm mũi họng, rối loạn tiêu hoá, suy dinh dưỡng - còi xương,… được các bác sĩ thăm khám và kịp thời tư vấn phương pháp điều trị.

Cũng trong chuyến đi này, Mai Phương còn dành thời gian chơi đùa, ca hát cùng các em nhỏ. Đặc biệt, người đẹp còn hướng dẫn các em điệu nhảy “rửa tay” để giữ vệ sinh tay chân, phòng tránh các bệnh về tay chân miệng, đường tiêu hoá…

Bên cạnh việc khám chữa bệnh, cô và những người bạn đồng hành còn trao 400 phần quà dành cho các trẻ em bao gồm: bánh, dầu gội, kem đánh răng, khăn giấy khô, khăn giấy ướt, nước rửa tay,… mà cô tự tay đóng gói từng phần quà. Vì đã gần đến Trung Thu nên nàng hậu còn tinh tế kèm theo bánh Trung thu trong mỗi phần quà của mình với hy vọng các em sẽ có mùa Tết thiếu nhi sum vầy đủ đầy hơn. Đặc biệt, cô dành tặng thêm 5 chiếc xe đạp cho các em nhỏ khó khăn, giúp các em có phương tiện di chuyển đến trường học tập.

“Chăm em đến trường” cùng là dự án nhân ái sẽ được Mai Phương mang tới đấu trường "Miss World 2023". Sau khi thành lập công ty riêng và bán các mẫu áo thun để gây quỹ, Mai Phương sẽ dùng số tiền lợi nhuận để thực hiện các dự án nhân ái trên khắp cả nước.

Chuỗi dự án mà Mai Phương thực hiện để mang đến cuộc thi "Miss World 2023" là chuỗi dự án dài hơi sẽ được cô thực hiện xuyên suốt ngay cả khi kết thúc hành trình đại diện Việt Nam tại sân chơi sắc đẹp quốc tế này. Chuỗi dự án hướng đến các trẻ em nghèo khó khăn, thiếu thốn điều kiện học tập, dinh dưỡng,… Không chỉ thực hiện dự án nhân ái trong nước, số tiền lợi nhuận từ việc bán áo thun của kể trên, Mai Phương còn đóng góp vào quỹ từ thiện của tổ chức "Miss World" để chung tay thực hiện các dự án nhân ái trên thế giới.

Một số hình ảnh đẹp của Mai Phương trong chuyến đi: