Hoa hậu Lương Thùy Linh làm giảng viên sau 2 tháng tốt nghiệp Đại học

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Lương Thùy Linh bày tỏ niềm hứng khởi khi kể từ giờ phút này có thể được mọi người biết đến với tư cách một giảng viên Đại học.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng, cô được biết đến khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019". Thời điểm đó, người đẹp đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng chiều cao vượt trội, Lương Thùy Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập ấn tượng. Dù tất bật với sứ mệnh của một Hoa hậu, cô vẫn luôn chuyên tâm cho việc học.

Người đẹp tâm sự, cô luôn tận dụng triệt để thời gian để học tập, những lúc chờ máy bay hay ngồi trên máy bay, cô thường mang theo sách và giấy ghi chú để có thể ôn tập bài học. Bên cạnh đó, "Miss World Vietnam 2019" cũng tiết lộ rằng mẹ chính là người tạo động lực, kèm cặp và đầu tư cho cô ngay từ khi còn nhỏ, nhờ có sự nghiêm khắc và luôn dõi theo từ mẹ mới có một Lương Thuỳ Linh như hiện tại.

Dịp giữa tháng 9 vừa qua, Lương Thùy Linh hoàn thành quá trình học tập của mình và nhận kết quả dự kiến tốt nghiệp loại xuất sắc. Người đẹp cho biết bài khóa luận tốt nghiệp của mình đạt 9.1 ở hệ số 10, đạt 4.0 ở hệ số 4 và điểm trung bình tích lũy đạt 3.6/4.0. Trước đó, cô là học sinh lớp chuyên Toán, thuộc đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh và dự thi cấp quốc gia, IELTS đạt 7.5. Với khả năng ngoại ngữ thành thạo, cô cũng thường xuyên được mời đảm nhận vai trò MC song ngữ trong nhiều sự kiện lớn. Không chỉ vậy, cô còn được nhiều nhà thiết kế mời đảm nhiệm vị trí diễn mở màn, kết màn tại các show thời trang lớn.

Chưa đầy 2 tháng sau khi tốt nghiệp Đại học, mới đây chân dài gốc Cao Bằng bất ngờ chia sẻ thông tin cô đã chính thức trở thành giảng viên Lương Thùy Linh. Theo đó, người đẹp cho biết, cô nhận lời làm giảng viên của trường Đại học Đại Nam và rất hào hứng vì sắp tới sẽ có cơ hội truyền cảm hứng đến các lứa sinh viên trên bước đường học tập.

Tiết lộ thêm về cuộc sống riêng hiện tại, cựu "Miss World Vietnam 2019" trải lòng, cô tự thấy mình còn trẻ nên muốn tập trung vào sự nghiệp trước, đến khi nào có tài chính vững vàng hơn, có quyền lực hơn thì lúc đó mới nghĩ đến chuyện tình yêu. Lương Thùy Linh cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm, bản thân cô đã có nguồn tài chính khá ổn định, nên mong muốn có người bạn trai hơn mình cả trí tuệ lẫn tài chính bởi đó là động lực để cô nỗ lực cải thiện, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Gần đây, nàng hậu chân dài 1m22 cũng chăm chỉ sản xuất Vlogs thường ngày. Cô nàng thường xuyên đăng tải những video chia sẻ về phong cách sống, về công việc, hậu trường, các bí quyết học tập... Lương Thùy Linh chia sẻ, cô đang ấp ủ nhiều dự án và hoạt động thú vị.