Hoa hậu Loan Vương xúc động dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Côn Đảo

ANTD.VN - Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018 Loan Vương vinh dự và tự hào khi được cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương, địa phương tham gia một số hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 40 Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Côn Đảo.

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Côn Đảo (29-4-1979 – 29-4-2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba vừa diễn ra tối 26-4 tại nghĩa trang Hàng Dương, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hoa hậu Quý bà Loan Vương cùng các đại biểu dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ...

Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương và địa phương cùng đông đảo nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Côn Đảo.

Là một trong những khách mời tham dự lễ kỷ niệm đặc biệt này, Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018 Loan Vương vinh dự được cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương và địa phương tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, những nhà yêu nước; tham quan triển lãm ảnh với chủ đề “40 năm thành lập Khu di tích lịch sử Quốc gia Đặc biệt Côn Đảo”.

Triển lãm trưng bày nhiều hình ảnh, tư liệu phản ánh tội ác, sự tàn bạo của bọn cai ngục đế quốc, thực dân đối với những người tù ở trại giam Côn Đảo cũng như thể hiện niềm khát khao cháy bỏng của mỗi chiến sĩ cách mạng khi bị bắt, giam trong các “địa ngục trần gian”; đồng thời nêu bật những tấm gương chiến sĩ cách mạng, luôn giữ vững khí tiết, kiên cường trước đòn tra khảo của quân thù.

...tham quan Triển lãm ảnh tại Côn Đảo.

Loan Vương cho biết, cô vô cùng xúc động khi xem triển lãm tranh về Côn Đảo. “Triển lãm giúp tôi hiểu sâu sắc hơn tính chất khốc liệt của chiến tranh, sự tàn độc của chủ nghĩa đế quốc, thực dân và vô cùng biết ơn, cảm phục tinh thần đấu tranh anh dũng của những chiến sĩ cách mạng yêu nước”, Hoa hậu Loan Vương cho biết.