Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát"

ANTD.VN - Phong cách trang điểm nhẹ nhàng kết hợp với máy tóc bồng bềnh quyến rũ và son môi màu đỏ nổi bật giúp Hoa hậu Lê Thanh Thúy thêm phần xinh tươi rạng ngời.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" ảnh 1

Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Lê Thanh Thúy vừa thực hiện bộ ảnh xuống phố đón Giáng sinh đầy lãng mạn gửi đến độc giả và người hâm mộ.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" ảnh 2

Loạt ảnh được nhiếp ảnh gia Vũ Nguyễn ghi lại với những hình ảnh rạng ngời của Hoa hậu Lê Thanh Thúy giữa không gian rộn ràng của mùa Noel.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" ảnh 3

Sở hữu nét đẹp phúc hậu cùng thân hình chuẩn “đồng hồ cát”, do vậy Hoa hậu Lê Thanh Thuý luôn cuốn hút người xem trong từng shoot hình.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" ảnh 4

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe nhan sắc xinh đẹp và yêu kiều giữa trời đông lạnh giá.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" ảnh 5

Người đẹp bật mí, cô rất thích xuống phố mùa Giáng sinh vì không khí rộn ràng của âm nhạc và sự trang hoàng rực rỡ trên những cây thông Noel.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" ảnh 6

Cũng theo Hoa hậu Lê Thanh Thuý, đây cũng là dịp để những người thân trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau chào đón năm mới với nhiều ước vọng mới.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vóc dáng chuẩn "đồng hồ cát" ảnh 7

Chia sẻ về những dự định trong năm 2017, Hoa hậu Lê Thanh Thúy bật mí, bên cạnh kế hoạch kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng, cô cũng sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.