Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện

ANTD.VN - Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Lê Thanh Thúy cùng những người bạn thân thiết vừa có chuyến đi thiện nguyện đến Kon Tum.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện ảnh 1

Vừa qua, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã có chuyến thiện nguyện tại xã Hòa Bình, một trong những địa phương còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Kon Tum.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện ảnh 2

Tham gia đoàn từ thiện lần này bên cạnh Hoa hậu Lê Thanh Thúy còn có Á khôi doanh nhân Phạm Lan Phương cùng với nhạc sỹ Sỹ Luân, ca sỹ Đoàn Tuấn và chuyên gia trang điểm Tony Tường.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện ảnh 3

Bên cạnh các tiết mục giao lưu văn nghệ, đoàn đã tặng 250 suất quà (trị giá 250.000đ/suất) cho bà con hộ nghèo neo đơn và các gia đình đồng bào dân tộc thiếu số trên địa bàn.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện ảnh 4

Qua sự chia sẻ của Sư cô trụ trì chùa Pháp Hoa Thích nữ Chúc Giác, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cùng các thành viên trong đoàn đã cảm nhận được sự khó khăn trong cuộc sống của bà con vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn nơi đây.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện ảnh 5

Hoa hậu Lê Thanh Thúy chia sẻ, chương trình thiện nguyện hôm nay đã để lại cho cô và các thành viên trong đoàn nhiều kỷ niệm khó quên...

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện ảnh 6

… những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên hay sự trộn lẫn giữa vẻ mộc mạc, dịu dàng nhưng vẫn có chút gì đó mạnh mẽ của núi rừng hùng vĩ ngấm vào màu da, mái tóc của người con Tây Nguyên mang lại cho cô nhiều xúc cảm đặc biệt.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giản dị đi làm từ thiện ảnh 7

Từng lớn lên trong nghèo khó, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết cô luôn muốn làm nhiều hơn nữa cho những người có hoàn cảnh kém may mắn. Hoa hậu Lê Thanh Thúy cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những tấm lòng hảo tâm đã theo dõi và ủng hộ cô trong những hành trình thiện nguyện liên tục của mình.