Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long

ANTĐ - Hoa hậu Việt Nam 2014 “trổ tài” diễn kịch cùng với hai nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long để tuyên truyền Luật giao thông cũng như cách đội mũ đúng cách cho các em học sinh.


Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 1Chiều 24-5, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tham dự Lễ công bố chương trình hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trưởng tiểu học, trung học cơ sở Thanh Tuyền.
Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 2Buổi lễ còn có sự xuất hiện của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng.
Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 3Đặc biệt, trong sự kiện này còn có sự xuất hiện của cặp đôi danh hài được khán giả, nhất là các nhỏ vô cùng yêu mến: Xuân Bắc - Tự Long.
Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 4Cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên, hai nghệ sĩ đã biểu diễn một tiểu phẩm để tuyên truyền về Luật giao thông cũng như cách đội mũ bảo hiểm đúng cách cho các em học sinh.
Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 5Sự hài hước, dí dỏm của các nghệ sĩ khiến các em học sinh vô cùng hứng khởi.
Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 6Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 7Hoa hậu Kỳ Duyên tỉ mỉ hướng dẫn các em học sinh cài quai mũ đúng quy cách.
Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 8Sự thân thiện của Hoa hậu Kỳ Duyên đem đến cho các em niềm vui và sự gần gũi.
Hoa hậu Kỳ Duyên diễn hài cùng Xuân Bắc, Tự Long ảnh 9Hoa hậu Kỳ Duyên cũng tỏ ra rất “xì tin” trong lúc chụp hình “tự sướng” với các em học sinh.